Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Tấm biển “HÀNG MỚI VỀ”: Thần chú lôi kéo khách hàng

Mùa hè sắp bắt đầu nên đây cũng chính là thời điểm mà các cửa hàng thời trang lớn nhỏ đều trở nên sôi động cả về mẫu mã hàng hóa. Tấm biển "Hàng mới về" giờ đây đã được các cửa hàng thời trang sử dụng như câu thần chú lôi kéo khách hàng.

Khi thời tiết bắt đầu nắng nóng, bất cứ chị em nào cũng muốn "lượn" phố mua một vài bộ cánh xinh đẹp nhất để diện trong những ngày đầu hè.

Những chiêu giảm giá, khuyến mại đang bị dè chừng thì một số cửa hàng lập tức bắt kịp nhu cầu khách hàng, đăng những tấm biển "New Arrival" hoặc "Hàng mới về" đề đánh vào tâm lý chuộng mốt mới của các chị em.

Mua được những món đồ thuộc “hàng mới về” khiến cho khách hàng tự tin hơn bởi họ như được “đón đầu xu hướng”, đặc biệt còn không lo đụng hàng và chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

tam-bien-hang-moi-ve-than-chu-loi-keo-khach-hang

Tấm biển “Hàng mới về” có lợi ích gì?

- Là điểm nhấn nổi bật khi trưng bày sản phẩm. Những tấm biển này thường được treo/dán trên phần cửa kính cạnh 1 ma- nơ- canh đang mặc set đồ được phối sẵn theo xu hướng thời trang của năm. Một số cửa hàng treo poster hoặc băng rôn trước cửa.

- Thông báo với khách hàng của bạn rằng bạn vừa có một chuyến “nhập hàng mới về”, và cũng để khách thấy rằng shop của bạn luôn có những mẫu mã mới, nắm bắt thị hiếu.

- Lôi kéo khách đến cửa hàng.

- Đẩy cao tính “thích thể hiện bản thân”, kích thích nhu cầu mua sắm.

- Tận dụng cơ hội để giải phóng được một lượng lớn hàng tồn, hàng giảm giá khi khách vào xem sản phẩm trong cửa hàng.

- Đón thêm một lượng khách hàng mới.

Những chiêu “nhỏ nhưng có võ” này, tuy không giảm giá những vẫn luôn thu hút khách hàng mua sắm. Vì vậy, các chủ shop đừng bỏ lỡ việc treo tấm biển “Hàng mới về” nhé!

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng phần mềm KiotViet giúp các chủ cửa hàng nắm bắt mọi hoạt động, giảm tỷ lệ thất thoát hàng hóa, tiết kiệm chi phí nhân viên, giảm thời gian phải có mặt tại cửa hàng.

KiotViet – Hiệu quả, dễ sử dụng, chi phí chỉ từ 4.000 đồng/ngày.

Đăng ký dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày