Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Tài vận 12 con giáp - Tí, Sửu, Dần năm 2019

Tử vi là hình thức bói toán vận mệnh của người xưa được xây dựng trên cơ sở triết lý phương Đông như Kinh Dịch, Âm Dương, Ngũ Hành, Can Chi,... Dựa vào ngày, giờ, tháng, năm âm lịch, giới tính và một số yếu tố khác, người ta có thể dự đoán những diễn biến sẽ xảy ra trong tương lai của một người.

Dự đoán vận mệnh người Tuổi Tí năm 2019

Năm Kỷ Hợi, người tuổi Tí được nhận định là khá ổn định và phát triển theo chiều hướng viên mãn. Nhờ được cát tinh cao chiếu nên họ sẽ khá vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng tiến và phát triển đều đặn, liên tục.

Tài vận tuổi Tí

Thông tin tài vận người Tuổi Tí

Bước sang năm Kỷ Hợi, người tuổi Tí dễ nhận được sự ưu ái của cấp trên, cũng khá thuận lợi nếu hợp tác làm việc với các cơ quan chấp pháp. Tuy nhiên, trong năm cũng có khi vì chuyện giấy tờ pháp lý mà tiền bạc hao tổn.

Do Kiếp Tài tinh nhập cục, chuyên chủ phá tài, bản mệnh nên người tuổi Tí có thể mất tiền vì nhiều lý do, có thể vì chuyện tình cảm, cũng có thể vì quan hệ anh em bạn bè. Có thể nói năm nay không phải là thời điểm phát tài mạnh mẽ của con giáp này.

Trong cuộc sống hàng ngày, chớ nên cố chấp, hiếu thắng mà làm càn. Hãy suy nghĩ thận trọng, hành động theo lý trí, sống và làm việc theo pháp luật, có thế thì vừa đỡ rắc rối mà cũng không hao tổn tài khí nhiều.

Đừng chạy theo tiếng gọi của dục vọng, phải biết kiềm chế bản thân, nếu không đến lúc những chuyện tế nhị lộ ra ngoài thì phải mất rất nhiều tiền để dập xuống.

Sự nghiệp của người Tuổi Tí

Năm 2019, người tuổi Tí sẽ khá ổn định trong sự nghiệp. Những cố gắng của họ trong suốt năm trước sẽ được đền đáp xứng đáng. Dự kiến khoảng 4 tháng cuối năm con giáp này sẽ được tăng lương.

Năm Kỷ Hợi cũng là thời điểm phù hợp để người tuổi Tí đổi chỗ làm, thay đổi vị trí công việc hay phải đối diện với sự thay đổi bất ngờ do công ty bắt đầu quá trình thanh lọc nhân sự.

Họ cần đặc biệt chú ý tháng 2 và tháng 7 âm, tuyệt đối tránh quyết định những công việc trọng đại. Ngoài ra con giáp này theo đuổi công việc trong ngành nghệ thuật hoặc làm người của công chúng sẽ có nhiều cơ hội thể hiện và thi triển năng lực của mình. Tuy nhiên trong giao tiếp nói chung, người tuổi Tí cần để ý tránh phạm phải tránh “họa từ miệng”.

Dự đoán vận mệnh người Tuổi Sửu năm 2019

Với những người tuổi Sửu, năm Kỷ Hợi sẽ đầy ắp những biến động trong cuộc sống và tình cảm, bù lại sự nghiệp và tài vận của họ sẽ thăng hoa viên mãn và êm đẹp.

Tài vận tuổi Sửu

Thông tin tài vận người Tuổi Sửu

Năm 2019, nguồn thu nhập chính của người tuổi Sửu tăng lên ổn định, thuận lợi. Tuy nhiên, sự thuận lợi này chỉ nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, khi phát triển ngành nghề chính. Còn với các lĩnh vực nhiều biến động như đầu tư bất động sản, vàng, bạc, đầu cơ tích trữ đều không thuận. Ngoài ra, vướng vào các trò cờ bạc đỏ đen, cá độ, cá cược… rất dễ tán gia bại sản.

Năm nay là năm Kỷ Hợi, Hợi Thủy là điềm báo có lợi nếu đầu tư vào các dự án thủy lợi, ẩm thực, có thể xem xét để tiến hành các kế hoạch mới.

Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm cần có kiến thức cụ thể rõ ràng, nếu không dễ mắc sai lầm mà tổn hại kinh tế.

Sự nghiệp của người Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu năm 2019 được phúc tinh cao chiếu nên vượng vận sự nghiệp, mọi sự hanh thông. Ở chỗ làm, họ được cộng sự yêu mến, cấp trên trọng dụng nên khả năng đề bạt lên vị trí mới là rất cao.

Tuy vậy, do bị hung tinh, cát tinh xung chiếu đồng thời nên thường khi mưu sự người tuổi Sửu dễ gặp cảnh “vạn sự khởi đầu nan”. Biết kiên trì, nỗ lực và khéo léo ưu tiên từng công việc, cân đối thời gian xử lý thì ắt sẽ đạt thành tựu như mong đợi.

Các con giáp tuổi Sửu làm kinh doanh tự do sẽ rất có duyên với tài chính và tiền bạc, thường xuyên được nhận những dự án làm ăn hấp dẫn với nguồn vốn lớn.

Dự đoán vận mệnh người Tuổi Dần năm 2019

Năm 2019 với tuổi Dần sẽ đầy biến động, cát hung đan xen. May mắn nhờ vượng vận quý nhân là nam giới dịp cuối năm nên tổng quan thuận lợi, sự nghiệp và tài vận thăng hoa vừa tầm.

Tài vận tuổi Dần

Thông tin tài vận người Tuổi Dần

Xem tử vi 2019, đường tài lộc của người Tuổi Dần khởi vượng. Bản mệnh có thể nhờ phúc trưởng bối mà thu về không ít tài lộc, nhờ được trưởng bối ưu ái mà được hưởng không ít điều tốt.

Năm nay đường tài lộc phát về nhà cửa, bất động sản, cũng có lợi cho các dự án thủy lợi, thủy sản, ẩm thực… Nếu tập trung phát triển các lĩnh vực này thì có thể thu về lợi nhuận không tồi.

Song cần nhớ kĩ 1 nguyên tắc, đó là sống và làm việc theo pháp luật. Đừng ham mê đuổi theo lợi nhuận mà quên lãng, có thế thì tài lộc có được mới ổn định và kéo dài, không có hại cho bản thân.

Sự nghiệp của người Tuổi Dần

Năm 2019, Tuổi Dần được nhận định là có nhiều biến chuyển tích cực nhưng cũng đầy biến động. Họ đầy ắp năng lượng và sự sáng tạo trong công việc, luôn khéo léo làm mới mình và thích ứng nhanh với sự thay đổi.

Những con giáp tuổi Dần làm trong quân đội sẽ rất vượng vận, được cấp trên cất nhắc, có cơ hội đề bạt lên vị trí cao hơn.

Nếu muốn chuyển việc, hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ càng và quyết định phù hợp, dứt khoát. Chỉ cần chọn đúng thời cơ và thời điểm chắc chắn bạn sẽ có những khởi sắc tốt đẹp ở vị trí mới.

Để tránh gặp phải bất trắc trong quá trình thăng tiến hay chuyển đổi công việc, những người sinh năm Dần cần cẩn trọng trong giao tiếp, không tiết lộ thông tin cá nhân với người khác bao gồm cộng sự, bạn bè.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 70.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 5.000đ/ ngày