Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Tài vận 12 con giáp - Ngọ, Mùi, Thân năm 2019

 

 

Khi xem tử vi “Tài vận 12 con giáp - Ngọ, Mùi, Thân năm 2019” sẽ giúp những người thuộc tuổi này có thể dự đoán trước đường tài vận, sự nghiệp trong thời gian tới. Nắm giữ được những thông tin này, bạn sẽ có thể chủ động và yên tâm hoạch định các kế hoạch kinh doanh, phát triển sự nghiệp, đảm bảo công việc được như ý muốn.

Tài vận 12 con Giáp phần 3

Dự đoán vận mệnh người Tuổi Ngọ năm 2019

Năm Kỷ Hợi với các con giáp tuổi Ngọ dự đoán sẽ là một năm may mắn và đầy khởi sắc. Nhờ được phúc tinh cao chiếu nên họ gặp thuận lợi cả trong sự nghiệp và tài vận và vô cùng vượng vận quý nhân, bất cứ khi nào gặp khó khăn, vướng mắc đều sẽ được giúp đỡ kịp thời.

Tài vận tuổi Ngọ

Thông tin tài vận người Tuổi Ngọ

Tử vi 2019 cho thấy Kỷ Thổ lộ xuất Thực Thần, lại thêm Chính Quan hỗ trợ nên vận trình tài lộc năm Kỷ Hợi của người tuổi Ngọ không đến nỗi tồi. Tuy không có Tài tinh xuất hiện, nhưng Thực Thần cũng được coi là Thần Tài có thể mang đến vận may về tài lộc, lại giúp cho tinh thần vui vẻ hoan lạc, dù không phát tài lớn thì cũng chẳng lo không có tiền tiêu.

Tiếp đó, Chính Quan đại diện cho vật chất và dục vọng, cũng đại diện cho sự quản thúc với người tuổi Ngọ, vì thế nếu bản mệnh nỗ lực làm việc thì sẽ nhận được thành quả tương ứng.

Hãy hợp tác làm việc thật tốt, phối hợp với cấp trên trong công việc, chắc chắn sẽ chẳng phải ngậm ngùi.

Trong năm bản mệnh có khá nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, nên mạnh dạn tiến hành, hứa hẹn kết quả như ý. Nếu cần, hãy chủ động vay vốn để kinh doanh hay mở rộng quy mô sản xuất, hứa hẹn kết quả bất ngờ.

Sự nghiệp của người Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ khá bấp bênh và luôn phải trực chiến đón nhận những vất vả, gian nan trực chờ trong công việc, đặc biệt là với những con giáp tuổi Ngọ làm kinh doanh tự do.

Điều đáng mừng là bạn luôn nhanh trí tìm được cách tháo gỡ nên mọi việc đều sẽ êm xuôi. Những ai đang khởi nghiệp sẽ thoát khỏi vận rủi đeo bám và nhanh chóng thăng hoa trong sự nghiệp.

Ba tháng cuối năm, bạn sẽ có cơ hội tăng lương, tăng thưởng hoặc được đề bạt lên chức vụ cao hơn nhờ vào sự giúp đỡ của quý nhân. Càng giao lưu hài hòa với cộng sự bao nhiêu, bạn sẽ càng được cấp trên để ý và đánh giá cao. Cố gắng kiên trì bền bỉ khi gặp khó khăn, bạn sẽ luôn được trợ giúp kịp thời.

Dự đoán vận mệnh người Tuổi Mùi năm 2019

Năm 2019, người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi nhờ được phúc tinh cao chiếu nên rất vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp và tài vận sẽ khá viên mãn, thăng hoa.

Tài vận tuổi Mùi

Thông tin tài vận người Tuổi Mùi

Theo dõi tử vi 2019 mặt tài lộc, năm nay Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, Hợi Thủy lộ xuất Chính Tài, lại thêm Hợi Mùi bán hợp nên vận trình tử vi tài lộc của tuổi Mùi tương đối tốt.

Bản mệnh không cần cầu tài mà tài lộc tự đến. Đó có thể là các dự án kiếm tiền hợp pháp mang tính lâu dài, cũng có thể là các dự án liên quan đến thủy sản, thủy lợi… đều có thể sinh tài tụ lộc.

Tuy nhiên Hợi Thủy và Mùi Thổ xung khắc, bản mệnh cũng vì những chuyện này mà hao tổn không ít sức lực, không phải tự nhiên mà có được tiền tài trong tay.

Trong chuyện hợp tác làm ăn, bản mệnh dễ chiếm được ưu thế, song cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ, nếu không sẽ chỉ hao tâm tổn sức mà chẳng được hưởng lợi là bao. Trước khi tiến hành bất cứ vụ mua bán nào, cần tìm hiểu kĩ lưỡng về nguồn vốn và lai lịch đối tác, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Sự nghiệp của người Tuổi Mùi

Năm 2019 với con giáp tuổi Mùi sẽ rất vượng vận quý nhân, nhờ có phúc tinh, bạn sẽ thăng tiến rất nhiều trong công việc và sự nghiệp. Nửa đầu năm, người tuổi Mùi sẽ khá vất vả nhưng chỉ cần kiên trì bước tiếp, bạn sẽ thay đổi được tất cả.

Đặc biệt là con giáp này cần phát huy tối đa thế mạnh của bản thân trong công việc. Trước khi thực hiện đại sự, cần lên kế hoạch kỹ càng và chu đáo, chắc chắn họ sẽ sớm gặt hái được thành quả như ý.

Những con giáp tuổi Mùi làm trong ngành quảng cáo, truyền thông, báo chí… càng về cuối năm càng thăng hoa trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào gặp khó khăn họ đều được quý nhân giúp đỡ nên dù ban đầu vất vả nhưng về cuối luôn thuận lợi, đạt hiệu quả vượt mong đợi.

Dự đoán vận mệnh người Tuổi Thân năm 2019

Năm Kỷ Hợi người tuổi Thân sẽ xảy ra khá nhiều biến động. Họ cần chú ý kiềm chế, giữ gìn trong lời ăn tiếng nói, hạn chế tranh cãi. Nhờ quý nhân phù trợ, dù vất vả nhưng họ đều thành công vào phút chót.

Tài vận tuổi Thân

Thông tin tài vận người Tuổi Thân

Xem tử vi 2019, đường tài lộc của người tuổi Thân hung cát đan xen. Có thể nói, đường tài vận của tuổi Thân năm nay không được lý tưởng cho lắm. May mắn là ở chỗ bản mệnh dễ dàng giành được sự ưu ái của quý nhân, cũng được trưởng bối nâng đỡ, có lợi cho việc tiến thân.

Hãy tập trung dồn sức vào công việc chính, đừng quá dàn trải sức lực vào nhiều hạng mục đầu tư khác nhau. Họ nên áp dụng các biện pháp phòng ngừa tích cực, ổn định, tránh dòng tiền bị hao hụt bất thường và thắt chặt chi tiêu tối đa. Nếu muốn đầu tư, nên chọn các hạng mục vừa tiền với nguồn vốn tầm trung. Đặc biệt nâng cao cảnh giác, tránh bị kẻ tiểu nhân lừa gạt.

Xét về hung vận thì tuổi Thân dễ mất tiền vì chuyện tửu sắc, cũng buông thả tâm tính, tùy ý chi tiêu khiến cho gánh nặng tài chính càng thêm nặng. Tiếp đó sức khỏe của con giáp này trong năm cũng không tốt, vì chăm sóc sức khỏe mà tốn kém không ít tiền bạc.

Sự nghiệp của người Tuổi Thân

Người tuổi Thân năm tới sẽ có thời gian biến động và thăng trầm vì phạm Thái Tuế. May mắn sự nghiệp của họ sẽ không bị ảnh hưởng nặng nề, luôn được hỗ trợ kịp thời.

Điều đáng mừng nhất là quý nhân sẽ luôn phù hộ và giúp sức cho con giáp này. Nếu tăng tốc kịp thời, từ tháng 6 âm lịch tới cuối năm, họ sẽ chuyển bại thành thắng, gây dựng được danh vị vững vàng trong sự nghiệp.

Để vươn tới thành công thì bạn cần giữ tinh thần luôn hưng phấn và nhiệt tình yêu nghề. Cách làm việc hăng say của họ đã khiến cho mọi người xung quanh nể phục và ghi nhận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày