Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
15/03/2019 10:19:50

Tài vận 12 con giáp - Mão, Thìn, Tị năm 2019

Tử vi năm 2019 mang ngũ hành Mộc sẽ bắt đầu từ 05/02/2019 cho đến ngày 24/01/2020 Dương lịch. Cùng KiotViet tham khảo tử vi của 3 con giáp Mão, Thìn, Tị để xua đi những điềm không may, nhận thêm tài lộc trong thời gian tới.

Dự đoán vận mệnh người Tuổi Mão năm 2019

Năm 2019, con giáp tuổi Mão sẽ rất vượng vận quý nhân, đặc biệt từ nữ giới. Tuy nhiên trong làm ăn, họ cần đặc biệt cẩn trọng để tránh vướng họa tài lộc hoặc bị tố tụng kiện cáo vì những nguyên nhân khách quan.

Tài vận tuổi Mão

Thông tin tài vận người Tuổi Mão

Theo tử vi 2019, vận trình tài lộc tuổi Mão khá tốt, chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi. Dự đoán năm tới tài chính của người tuổi Mão sẽ tăng trưởng bền bỉ. Tuy nhiên, đường tài vận sẽ không có bước đột phá mà ở dạng ổn định đều.

Tuổi Mão có thể gặp nhiều thành công trong các dự án nhà đất, bất động sản, nhờ thế mà đường tài vận khởi sắc, tiền bạc dồi dào. Trong năm kinh doanh về ẩm thực, giải trí hay đóng góp đầu tư vào các dự án thủy sản, thủy lợi cũng sẽ thu về lợi nhuận không tồi.

Tuy nhiên, hết sức lưu ý trong việc hợp tác làm ăn. Nên chọn đối tác tin cậy, phân chia lợi nhuận, lợi ích rõ ràng. Tránh tình trạng bị lừa lọc hoặc gây tranh chấp rồi lôi nhau ra tòa phân xử.

Sự nghiệp của người Tuổi Mão

Người tuổi Mão có cấp trên là nữ giới sẽ khá thuận lợi trong công việc. Đặc biệt là những người tuổi Mão công tác trong lĩnh vực sáng tác hoặc văn hóa như ca sĩ, nghệ sĩ, nhân viên truyền thông, quảng cáo,...

Cảm xúc làm việc và ý tưởng sáng tạo của họ sẽ luôn dồi dào, phong phú, chưa kể được phúc tinh cao chiếu nên họ sẽ luôn được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời khi cần thiết.

Năm 2019 nếu chuyên tâm học hành, nâng cao khả năng chuyên môn họ sẽ càng thăng hoa hơn trong sự nghiệp. Tuyệt đối tránh trạng thái hoặc tâm lý làm cho qua chuyện, đối phó với cấp trên, bởi lẽ càng hấp tấp càng không đạt được kết quả như kỳ vọng.

Dự đoán vận mệnh người Tuổi Thìn năm 2019

Con giáp tuổi Thìn sẽ gặt hái rất nhiều may mắn và thành công nhưng cũng phải đối diện với không ít thị phi, tin đồn. Muốn thành công, hãy bình tĩnh gây dựng sự nghiệp, tránh xa sự kiêu ngạo và tự tin thái quá.

Tài vận tuổi Thìn

Thông tin tài vận người Tuổi Thìn

Xem tử vi 2019, đường tài lộc của người tuổi Thìn hung cát đan xen. Tài lộc tổn hao rõ ràng nhưng không có cách nào thay đổi, bởi chuyện cần phải tiêu tiền thì vẫn cứ phải tiêu tiền.

Con giáp này hoàn toàn có thể tận dụng khoản tiền vốn nằm để quay vòng vốn kinh doanh nhanh nhưng tối kị chi tiêu quá đà. Nếu không, họ sẽ rơi vào cảnh thâm hụt nặng nề về tài chính vào khoảng 3 tháng cuối năm.

Những con giáp tuổi Thìn làm kinh doanh tự do càng về giữa năm càng nắm bắt được nhiều thông tin cơ mật quý giá nên rất dễ “phất” lên nhanh chóng. Tuy vậy, cần tuyệt đối tránh xa thị trường cổ phiếu và hạn chế lòng tham nếu muốn đầu cơ tích trữ.

Sự nghiệp của người Tuổi Thìn

Năm 2019 được dự đoán là thời điểm để người tuổi Thìn thăng hoa trên nhiều phương diện. Nhờ được cát tinh chiếu mệnh, họ làm đâu thắng đó, gặp trục trặc đều sẽ được hỗ trợ, gỡ rối kịp thời.

Tuy vậy, họ nên xây dựng kế hoạch và triển khai các dự án theo chiều hướng chậm mà chắc. Tốt nhất, nên phát triển, mở mang và tiếp nối những dự án sẵn có đang dang dở để không tốn công và mất quá nhiều thời gian.

May mắn là nhờ luôn được cấp trên trực tiếp tin tưởng, lãnh đạo trọng dụng nên dù gặp phải vận hạn, họ vẫn luôn được đưa vào những vị trí quan trọng và đạt nhiều thành tựu xuất sắc.

Dự đoán vận mệnh người Tuổi Tị năm 2019

Năm Kỷ Hợi với con giáp tuổi Tị sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là với những ai mới chuyển việc, bắt đầu đi làm. Trước khi thực hiện đại sự, cần chuẩn bị kỹ càng để dễ bề ứng biến khi có bất trắc xảy ra.

Tài vận tuổi Tị  

Thông tin tài vận người Tuổi Tị

Trong năm 2019, tuổi Tị về mặt tài lộc đa phần không được thuận lợi. Tuy có cơ hội phát tài nhưng lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân hãm hại, lại không để tâm quy củ nên chịu nhiều hình phạt. Bản mệnh có thể vì mâu thuẫn mà ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân.

Con giáp tuổi Tị làm kinh doanh cần đặc biệt chú ý luôn đặt chữ tín lên làm đầu, hạn chế đầu tư vào những dự án có tài chính lớn nhưng lai lịch nguồn tiền không rõ ràng, minh bạch.

Nếu mạo hiểm đầu tư, kết cục sẽ là mất nhiều hơn được, tổn thất cả về kinh tế lẫn tinh thần. Đồng thời, các cá nhân tuổi Tị cũng cần cẩn trọng khi vay mượn tiền bạc, hạn chế mắc bẫy những kẻ tiểu nhân gài bẫy hoặc gặp phải con nợ khó đòi.

Sự nghiệp của người Tuổi Tị

Năm tới con giáp tuổi Tị sẽ khá vất vả, đặc biệt là với những ai mới chuyển việc, bắt đầu đi làm. Họ dễ vướng phải thị phi hoặc vô tình bị đẩy vào những cuộc tranh chấp không có hồi kết.

Cách hóa giải tốt nhất với họ chính là chuyên tâm làm việc, tuyệt đối không tham gia vào việc của người khác. Cố gắng đề phòng, tránh cả tin khi chưa làm quen hoàn toàn với môi trường công việc hoặc cấp trên mới.

Những con giáp tuổi Tị sẽ dễ bề được thăng chức, tăng lương vào khoảng sau nửa đầu năm. Dù có vất vả bộn bề, công việc đòi hỏi phải đi lại và vận động liên tục, hãy luôn cố gắng kiên trì đến cùng.

Đặc biệt chú ý, tránh làm việc lớn như kết hôn, mua nhà, sắm xe, chuyển việc vào tháng 3 và tháng 9 âm, e sẽ hay gặp rào cản, khó thành hoặc dễ gặp bất trắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày