Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
24/06/2020 17:47:13

Tại sao chủ shop nên mở gian hàng trên Tiki để việc kinh doanh thành công hơn?

Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam được các chuyên gia đánh giá có tốc độ phát triển ''nóng'' nhất trong khu vực. Người tiêu dùng Việt ngày càng có thói quen mua sắm online nhiều hơn, 60% trong số đó là nữ giới. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh cho hàng triệu shop bán hàng. Nếu bạn muốn tăng doanh thu, tiếp cận tệp khách hàng rộng lớn thì hãy bắt đầu tạo gian hàng trên sàn TMĐT ngay hôm nay. Cùng điểm qua những lý do Tiki trở thành ''mảnh đất vàng'' giúp chủ shop kiếm bộn tiền. 

Lý do vì sao bạn nên bán hàng trên Tiki ?

Tiki là trang TMĐT uy tín với lượng truy cập ''cực khủng'' mỗi tháng 

Theo thống kê, mỗi tháng Tiki có hơn 13 triệu lượt khách truy cập và con số này  tăng lên 50% mỗi năm. Trong số đó có đến 40% là khách hàng trung thành thường xuyên mua sắm trên trang. Điều này mở ra cơ hội rộng lớn cho các shop bán hàng nhỏ lẻ muốn tiếp cận tệp khách hàng khổng lồ. 
Thử tưởng tượng, nếu bạn là chủ một shop bán quần áo online, phải mất bao nhiêu tiền để có thể quảng cáo đến 1 triệu khách hàng trên facebook? Chưa kể, những khách hàng bạn hướng tới khi chạy quảng cáo facebook chưa chắc đã có nhu cầu mua sắm quần áo thật sự. Nhưng ngược lại, khách hàng của sàn TMĐT là những người có sẵn nhu cầu mua sắm một mặt hàng cụ thể, họ lên Tiki để tìm kiếm sản phẩm theo sở thích và gian hàng của bạn đã lọt vào tầm ngắm của họ. 

Hàng nghìn nhà bán hàng Tiki đang quản lý gian hàng bằng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Tỉ lệ trả hàng thấp 

Nếu so sánh trong bảng xếp hạng của nhiều sàn TMĐT khác nhau, Tiki được gọi tên là trang bán hàng có tỉ lệ trả hàng thấp nhất. Tỉ lệ trả hàng của Tiki được thống kê chỉ dưới 3%, đây là mức thấp so với nhiều trang TMĐT khác trên thị trường. Điều này giúp nhà bán hàng tăng công suất và lợi nhuận bán hàng, giảm thời gian xử lý những đơn hàng hoàn phức tạp. Đối với tâm lý chủ shop, không ai mong muốn khách hàng đã mua hàng xong lại trả lại và đòi tiền. Thậm chí, hàng khách hoàn trả sẽ bị hư hỏng, hao mòn và shop không thể bán cho người khác, phải chịu phần lỗ đó trong chi phí vận hành. 
Riêng đối với tệp khách hàng chất lượng của Tiki, sàn TMĐT này có tỉ lệ khách đã mua hàng và hoàn trả cực thấp giúp nhà bán hàng yên tâm kinh doanh hơn.  

Bạn có biết, hàng nghìn chủ shop bán hàng online trên trang TMĐT Tiki đang quản lý gian hàng bằng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

Miễn phí dùng thử 10 ngày tại đây:
 

Kho hàng rộng lớn, dịch vụ ký gửi cho nhà bán. Dẫn dầu thị trường giao hàng nhanh trong 2 giờ. 

Tiki là đơn vị sở hữu kho hàng rộng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ước tính diện tích kho hàng lên tới hơn 10.000 mét vuông, thiết kế quy mô, lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng giúp nhà bán hàng bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình kinh doanh. Tiki có chính sách đền bù cho nhà bán nếu trong quá trình hàng hóa ký gửi ở kho xảy ra hỏng hóc hoặc mất mát, thất lạc. Đây được coi là lợi điểm giúp các shop bán hàng tiết kiệm chi phí thuê kho bãi đồng thời đưa hàng hóa vào chương trình giao hàng nhanh Tiki Now, giúp thúc đẩy doanh số tăng đột phá. 


Tiki Now là chương trình giao hàng nhanh trong vòng 2 giờ đồng hồ kể từ khi người mua đặt hàng trên app hoặc trang web của Tiki. Tiên phong dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực giao hàng, Tiki sở hữu đội ngũ vận tải, shipper riêng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa siêu tốc. Hiện nay, Tiki là trang TMĐT có thời gian giao hàng nhanh nhất nên rất được lòng khách hàng. 

Bán hàng trên Tiki có khó không? Làm sao để quản lý gian hàng hiệu quả.

Tiki và phần mềm quản lý bán hàng KiotViet vừa có sự bắt tay hợp tác giúp việc mở gian hàng và quản lý gian hàng trên sàn TMĐT này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, chủ shop được hỗ trợ mở gian hàng trên Tiki thành công chỉ trong vòng 48H. 

Hàng ngàn cửa hàng đang quản lý gian hàng thương mại điện tử bằng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Trải nghiệm Miễn Phí dùng thử 10 ngày tại đây

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý KiotViet miễn phí

Công cụ quản lý bán hàng KiotViet tích hợp quản lý đồng bộ 5 gian hàng trên Tiki cùng lúc chỉ bằng 1 giao diện màn hình duy nhất là KiotViet. Tự động cập nhật số lượng hàng tồn kho, giá bán cho chủ shop, không cần thao tác thủ công tốn thời gian. Ngoài ra, KiotViet giúp chủ shop theo dõi doanh thu, tình trạng xử lý đơn hàng từ nhiều kênh khác nhau bao gồm cả sàn TMĐT, Facebook, Website, cửa hàng offline một cách dễ dàng, chính xác, tiết kiệm thời gian quản lý. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm