Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
20/01/2016 17:52:11

Sao Khuê 2015: Vinh danh phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Vào hồi 10h sáng ngày 24/4/2015, lễ công bố và vinh danh giải thưởng Sao Khuê 2015 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA tổ chức đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC . Phần mềm KiotViet đã vinh dự lọt top 69 sản phẩm phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin tiêu biểu 2015.

anh minh hoa 2

Danh hiệu Sao Khuê là danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam, được VINASA trao tặng cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc trong nước. Chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận danh hiệu Sao Khuê được tổ chức từ năm 2011, là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

sao khue 3

Vượt qua vòng sơ tuyển và thẩm định gắt gao của Ban tổ chức, phần mềm bán hàng KiotViet đã trở thành phần mềm bán hàng duy nhất đạt giải Sao Khuê 2015, xếp hạng 4 sao. KiotViet là phần mềm tiên phong áp dụng công nghệ điện toán đám mây trong quản lý bán lẻ, được hội đồng Ban giám khảo quan tâm và đánh giá cao bởi tính ứng dụng và dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Mỗi tháng, KiotViet đón tiếp hàng nghìn lượt khách hàng đăng ký sử dụng và hơn 1500 khách hàng đã ký hợp đồng thành công.

Góp mặt trong top các sản phẩm phần mềm được vinh danh trong năm 2015 là một phần thưởng lớn cho những nỗ lực của tập thể công ty Citigo nói chung và đội ngũ KiotViet nói riêng. Đồng thời, đây cũng là sự ghi nhận của người tiêu dùng, khẳng định uy tín và thương hiệu của KiotViet tại thị trường phần mềm bán lẻ Việt Nam.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày