Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 17:34:49

Ra mắt tính năng quản lý phòng- bàn - bếp trên KiotViet

Trong nỗ lực không ngừng hoàn thiện bản thân nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, KiotViet đã chính thức ra mắt tính năng quản lý phòng bàn bếp cho ngành hàng bar-café-nhà hàng. Tính năng mới này của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đáp ứng được đặc thù kinh doanh đòi hỏi phải quản lý linh hoạt tình trạng các phòng/bàn theo nhu cầu của khách, chuyển/ghép bàn và hóa đơn theo yêu cầu, đơn giản hóa và tăng cường liên kết giữa các khâu phục vụ và nhà bếp. 

Hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại , nhân viên phục vụ có thể sử dụng các thiết bị Tablets (Iphone, Ipad…) thực hiện Order điện tử, thông tin được đồng bộ tức thời đến Thu ngân và Quầy Bar/Nhà bếp. Các tính năng đầy đủ bao gồm:

1. Quản lý thông tin phòng/bàn

Bạn có thể thêm phòng/bàn, xem thông tin phòng bàn, thiết lập nhóm cho phòng/bàn tùy theo sự sắp đặt của nhà hàng (theo lầu, theo khu vực, theo cấp độ)

quan-ly-thong-tin-phong-ban

2. Tính năng bán hàng theo phòng/bàn

KiotViet cho ra mắt một màn hình bán hàng hoàn toàn mới chỉ dành riêng cho ngành hàng Bar- Café-Nhà hàng. Màn hình bán hàng được phân chia rõ ràng với khu vực dành cho hóa đơn và khu vực dành cho các phòng/bàn và chọn món trong thực đơn.

ban-hang-theo-phong-ban

Khu vực phòng/bàn sẽ thể hiện các phòng/bàn có trong nhà hàng và các trạng thái của chúng: còn trống (màu xanh dương), đang sử dụng (màu xanh lá), đang được chọn (màu đỏ). Các món ăn cũng được hiển thị khi bạn chọn bàn (ở chế độ mở thực đơn khi chọn) hoặc chọn trực tiếp nút thực đơn.

man-hinh-thuc-don-phong-ban

Khu vực hóa đơn về cơ bản cũng không có nhiều thay đổi so với các ngành hàng khác. Điểm khác biệt duy nhất là chức năng chuyển,ghép phòng/bàn được dành riêng cho ngành hàng Bar- Café- Nhà hàng. 

hoa-don-phong-ban

3. Tính năng bếp

Một tính năng đặc biệt hữu ích, giúp đơn giản hóa quy trình gọi món và phục vụ trong các nhà hàng:

man-hinh-bep

Màn hình bếp được chia ra làm hai khu vực:

- Chờ chế biến: dành cho nhà bếp, khi người phục vụ nhận gọi món từ khách hàng và chọn món, các món được chọn sẽ cùng lúc xuất hiện trên màn hình chờ chế biến kèm theo số lượng. Khi một món được chế biến sẽ thông báo đến màn hình Thu ngân/Bồi bàn đồng thời đổi mầu tên sản phẩm thành Đỏ = Đang chế biến, Xanh = Đã giao hết. Đặc biệt, KiotViet có chế độ hỗ trợ âm thanh thông báo ở góc trái màn hình.

- Đã xong/Chờ cung ứng: Hiển thị các món đã chế biến xong và chờ được mang lên phục vụ cho khách. Thông qua các nút tích màu xanh trên màn hình bạn sẽ nắm được bàn đã được phục vụ một phần hay là phục vụ hết tất cả các món.

Bạn cũng có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng tính năng Phòng/bàn - Bếp trên KiotViet tại link: http://www.youtube.com/watch?v=DgXLOq9JxWk&feature=youtu.be

 KiotViet luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trực tiếp với hotline miễn phí : 1800 6162, hoặc email đến: support@kiotviet.com.

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm