Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
24/04/2021 16:50:29

Quản lý - Bán hàng trên sàn Sendo dễ dàng & hiệu quả cùng KiotViet

KiotViet đã chính thức tích hợp tính năng quản lý & bán hàng với Sendo - một trong những sàn TMĐT được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Như vậy, KiotViet chính thức trở thành phần mềm quản lý bán hàng online phổ biến nhất Việt Nam tích hợp với 4 sàn thương mại điện tử top một bao gồm Shopee, Tiki, Lazada và Sendo.

kiotviet-ket-noi-sendo

Bạn đang bán hàng trên Sendo? Bạn đau đầu vì tồn kho hàng trên Sendo với kho thường xuyên sai lệch, không theo dõi được vận đơn, không thống kê được doanh thu vì bán trên quá nhiều sàn? Đây là vấn đề rất nhiều chủ shop gặp phải khi kinh doanh trên nhiều kênh bán. Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì KiotViet đã kết nối thêm Sendo, giúp chủ shop kinh doanh online dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết!

Đồng bộ không giới hạn đơn hàng, sản phẩm

Với tính năng tích hợp giữa KiotViet và Sendo, hàng hóa trên phần mềm sẽ được đồng bộ 100% với sàn. Toàn bộ những thông tin sản phẩm như tồn kho, giá bán...sẽ được tự động đồng bộ tức thời. Do đó, tình trạng lệch kho, xác nhận đơn bán online khi thực tế hàng trong kho đã hết gần như không bao giờ xảy ra. 

Đồng thời, mỗi khi chỉnh sửa giá bán trên KiotViet thì giá bán đó cũng được tự động cập nhật trên Sendo, hạn chế tối đa sai sót & nhầm lẫn như cách chỉnh sửa thủ công.

kiotviet-ket-noi-sendo

Đặc biệt, 100% đơn hàng trên Sendo được tự động đồng bộ về Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Chỉ với 1 phần mềm, chủ shop có thể quản lý tập trung tất cả các đơn hàng online - offline cùng lúc, không còn tình trạng sót hay xử lý đơn chậm trễ khiến khách phàn nàn. Nhờ đó, chủ shop tiết kiệm được 2 - 3 giờ quản lý mỗi ngày mà việc bán hàng trên các sàn TMĐT vẫn hiệu quả và vô cùng chính xác.

Cập nhật liên tục tình trạng vận chuyển đơn

Một trong những vấn đề khiến nhiều chủ shop kinh doanh trên sàn TMĐT đau đầu là vừa phải quản lý tình trạng vận chuyển tại cửa hàng, vừa phải quản lý các đơn vận chuyển trên sàn, thậm chí là theo dõi vận chuyển qua ứng dụng của bên thứ 3.

Với lần tích hợp này, chủ shop hoàn toàn có thể yên tâm vì trạng thái đơn hàng trên Sendo được cập nhật liên tục và kịp thời trên KiotViet như “đang giao hàng”, “giao thành công”, “đã chuyển hoàn”...giúp chủ shop luôn luôn nắm bắt được tình trạng đơn ship của khách mà không cần theo dõi tại nhiều nơi.

kiotviet-ket-noi-sendo

Quản lý doanh thu trên Sendo dễ dàng

Báo cáo về doanh thu bán hàng của Sendo sẽ được cập nhật chính xác từng phút dưới dạng biểu đồ trực quan ngay trên KiotViet, giúp dễ dàng theo dõi & đánh giá hiệu quả. Nhờ vậy, chủ cửa hàng có thể đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp để tối ưu hiệu suất bán hàng.

Phần mềm KiotViet tích hợp sàn TMĐT Sendo trong thời điểm kinh doanh online đang ngày càng bùng nổ và trở thành xu hướng của tương lai. Với lần tích hợp này, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng giải pháp quản lý - bán hàng trên Sendo dễ dàng và đơn giản, giúp kinh doanh online trên sàn TMĐT hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chi tiết về tính năng tích hợp phần mềm KiotViet và Sendo, Quý khách vui lòng truy cập ngay: TẠI ĐÂY
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày