Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
04/12/2019 15:20:07

Phần mềm tính tiền quán bar chuyên nghiệp hiện đại

Có thể nói phần mềm tính tiền quán bar là một trợ thủ đắc lực được tất cả chủ đầu tư tin dùng nhằm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu gọi món cũng như thanh toán của khách hàng. Những lợi ích của phần mềm tác động đến tình hình kinh doanh của quán bar là vô cùng lớn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về phần mềm đã giúp chủ quán bar như thế nào nhé.

phần mềm quản lý quán bar

1. Tính tiền, thanh toán nhanh chóng 

phần mềm quản lý quán bar

Nhờ phần mềm quản lý quán bar, nhân viên thu ngân dễ dàng tạo hóa đơn, ghi nhận số tiền và thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác dưới nhiều hình thức. Phần mềm tính tiền hoàn toàn tự động không chỉ giúp quán bar hạn chế tối đa sai sót, thất thoát mà còn không để khách hàng phải chờ đợi thanh toán quá lâu.

3.  Kiểm soát mọi giao dịch - Hạn chế thất thoát, gian lận

phần mềm quản lý quán bar

Các giao dịch, thông tin tại quán bar đều được ghi nhận cụ thể trên hệ thống của phần mềm. Nhờ đó, chủ quán sẽ có những dữ liệu chi tiết nhằm theo dõi và kiểm soát hoạt động quán bar. Bên cạnh đó, mọi lịch sử thanh toán, tính tiền của nhân viên đều được ghi nhận chi tiết tại lịch sử thao tác trên phần mềm, qua đây chủ kinh doanh có thể dễ dàng phát hiện những sai phạm, gian lận.

4. In phiếu tạm tính, hóa đơn rõ ràng, hạn chế gian lận

phần mềm quản lý quán bar

Khác với phương pháp tính tiền thủ công, phần mềm tính tiền quán bar có thể kết nối với các loại máy in, trong đó có máy in hóa đơn. Phần mềm hỗ trợ in hóa đơn ngay lập tức, giúp khách hàng có thể xem lại tính chính xác của hóa đơn trước khi thanh toán nhờ đó hạn chế tối đa tình trạng tính sai tiền gây ảnh hưởng đến uy tín của quán bar.

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm