Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
06/04/2021 15:41:37

Phần mềm quản lý SPA online chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý SPA chuyên nghiệp cần đảm bảo quản lý được dữ liệu khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý dịch vụ, lịch hẹn khách hàng một cách thông minh nhất. Nhiều tiệm spa đang gặp nhiều rắc rối trong quá trình hoạt động do sử dụng phương pháp quản lý truyền thống bằng sổ sách, excel. Nếu muốn tăng năng suất bán hàng lên gấp nhiều lần hãy cùng KiotViet tìm hiểu chi tiết về phần mềm quản lý SPA phổ biến nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé. 

Phần mềm quản lý SPA online chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp, PHỔ BIẾN NHẤT

Sự khác biệt lớn so với phương pháp quản lý truyền thống 

Trong quá trình kinh doanh Spa, bạn phải kiểm soát hầu hết các đầu việc một ngày như bán hàng, doanh thu - chi phí, nhân viên, khách hàng,... có quá nhiều việc như vậy liệu quản lý đơn giản bằng sổ sách có hiệu quả hay không?

Câu trả lời là KHÔNG!

Khi quản lý bằng sổ sách, excel bạn sẽ gặp những vấn đề như:

- Danh mục hàng hóa, dịch vụ có đặc thù phức tạp, khó quản lý, không quản lý được hàng lô date, không quản lý được loại hình dịch vụ.

- Thông tin khách hàng ghi chép thiếu khoa học, khó nắm bắt, không biết cách chăm sóc lại khách hàng cũ, thống kê khách hàng có mức chi tiêu nhiều tại SPA để gắn mã giảm giá riêng.

- Lập hóa đơn chậm mà dễ sai sót.

- Nhân viên có thể gian dối khi thu tiền khách hàng mà bạn khó phát hiện ra.

- Tốn nhiều thời gian để tính toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ của nhà cung cấp,...

- Không thể hiện sự chuyên nghiệp 

Ngay cả khi, bạn quản lý toàn bộ tiệm Spa bằng Excel thì cũng không tránh khỏi những rắc rối như: Mất dữ liệu, là phần mềm offline nên không thể phối hợp bán hàng từ xa, quá nhiều thuật toán khiến bạn dễ gặp sai sót khi tính toán…

Khác biệt hoàn toàn với những cách quản lý truyền thông trên, phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp đem đến sự xử lý thông minh và giúp bạn giải quyết 90% những khó khăn trong quá trình kinh doanh. Đây là phần mềm online và cả offline sở hữu những tính năng hiện đại giúp chủ kinh doanh dễ dàng thanh toán, in hóa đơn, quản lý bán hàng khóa học, hạn chế tối đa thất thoát… 

KiotViet - Phần mềm quản lý spa tốt nhất hơn 150.000 chủ shop đang sử dụng 

Quản lý lịch hẹn, lưu trữ thông tin khách hàng, tính hoa hồng cho nhân viên sale,.. Để kinh doanh hiệu quả cần phải quản lý tốt cửa hàng, chỉ mất 6.000/ngày, bạn đã có cho mình một trợ thủ đắc lực giúp bạn cải thiện tối đa hiệu quả bán hàng. Dưới đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp đem lại.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

1. Quản lý lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm quản lý spa online tốt nhất

Quản lý lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm quản lý spa online

Quản lý lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm quản lý spa online

Dễ dàng tạo thông tin lịch hẹn cho khách ngay trên phần mềm quản lý spa online với đầy đủ các thông tin cần thiết như: Tên khách đặt, Số điện thoại, Số lượng khách, Giờ khách đặt, qua đó giúp việc quản lý cũng như rà soát lại một cách chi tiết hơn.

Thông báo khách khi sắp đến lịch hẹn, thuận tiện sắp xếp thời gian và nhân viên chăm sóc, tránh quá tải cho tiệm. KiotViet được thiết kế chuyên biệt cho từng ngành hàng, đặc biệt với ngành hàng dịch vụ như SPA bạn khó có thể dùng chung một phần mềm quản lý bán hàng cho hàng hóa thông thường được. 

2. Quản lý đầy đủ thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ chi tiết thông tin khách hàng như tên, ngày sinh nhật, địa chỉ, số điện thoại, nhóm khách,... ngay trên phần mềm quản lý Spa online - KiotViet. Dễ dàng phân loại và quản lý khách hàng theo các nhóm đối tượng: khách tiềm năng, khách cần thêm tư vấn, khách quen, khách vip,...

Phần mềm quản lý spa online chuyên nghiệp

Quản lý đầy đủ thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với các tính năng sms, zalo, email có sẵn trên phần mềm. Kịp thời nhắc lịch khách, hay gửi các thông tin khuyến mãi cho khách một cách dễ dàng.

Một dịch vụ đắt đỏ như SPA đòi hỏi sự chuyên nghiệp rất cao vì thế việc chăm sóc khách hàng cũ cực kỳ quan trọng, bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào nếu áp dụng cách quản lý khách hàng trên phần mềm quản lý SPA KiotViet. 

3. Quản lý linh hoạt các hình thức khuyến mại

Với phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp như KiotViet bạn dễ dàng triển khai và quản lý đồng thời nhiều chương trình khuyến mại phù hợp với Spa như: Giờ vàng, ngày vàng, ưu đãi cho khách VIP, Tặng điểm tích lũy,... mà chẳng sợ nhầm lẫn giữa các chương trình khi triển khai cùng lúc.

Bên cạnh đó, phần mềm cho phép chủ tiệm Spa dễ dàng thiết lập áp dụng riêng biệt từng cái hoặc gộp các chương trình khuyến mại ngay trên phần mềm.

Quản lý loại hình khuyến mãi bằng phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

Khuyển mãi chính xác hạn chế thất thoát

4. Quản lý nhân viên SPA hiệu quả 

Phần mềm quản lý spa online chuyên nghiệp

Quản lý nhân viên hiệu quả

Nắm bắt rõ được doanh thu của từng nhân viên theo ngày, tuần, tháng. Qua đó giúp chủ tiệm có kế hoạch đào tạo, nâng cao tay nghề cho nhân viên hay đưa ra những quyết định lương thưởng công bằng, minh bạch. Phần mềm quản lý SPA có hiệu quả hay không? Chắc chắn phải trải nghiệm thử mới biết được.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

 

5. Bao quát mọi hoạt động của chi nhánh

Phần mềm quản lý SPA online chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay

Bao quát mọi hoạt động của chi nhánh

Quản lý đầy đủ thông tin: hàng hóa, khách hàng, nhân viên, doanh thu - chi phí chỉ với duy nhất một phần mềm quản lý spa KiotViet, giúp chủ tiệm nắm bắt được từ tổng thể đến chi tiết hoạt động kinh doanh của cả chuỗi và từng chi nhánh, hạn chế tối đa thất thoát cho cửa hàng

6. Quản lý spa từ xa bằng KiotViet - Phần mềm quản lý SPA online tốt nhất 

Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp - KiotViet dễ dàng sử dụng với ứng dụng trên điện thoại di động. Chủ tiệm Spa có thể theo dõi hoạt động bán hàng từng phút từng giây, số lượng khách hiện tại đang có mặt tại tiệm. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành androi và IOS.

Báo cáo cũng được cập nhật ngay lập tức, chủ tiệm có thể nắm rõ mọi hoạt động trong lòng bàn tay, tiết kiệm 3-5h có mặt tại tiệm mỗi ngày.

7. Báo cáo rõ ràng, đầy đủ, chi tiết

Nhờ có phần mềm KiotViet, bạn có thể xem báo cáo mọi lúc mọi nơi. Hệ thống sẽ ghi nhận lại quá trình kinh doanh của bạn theo ngày, tuần, tháng giúp bạn có góc nhìn tiệm cái nhìn sâu và đa chiều về  về tình hình bán hàng của mình và dễ dàng so sánh hiệu quả theo từng mốc thời gian.

Màn hình báo cáo trực quan dễ hiểu, linh hoạt tùy biến hiển thị theo dạng theo dạng báo cáo hay biểu đồ giúp bạn dễ dàng nắm bắt kết quả hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn đang quản lý thẩm mỹ viện, SPA, phòng tập Gym, Yoga đều có thể áp dụng phần mềm quản lý SPA KiotViet. 

Hiện tại phần mềm đang cho MIỄN PHÍ DÙNG THỬ 10 ngày - Nếu quan tâm bạn có thể đăng ký ngay dưới bài viết. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các chủ tiệm hiểu hơn về phần mềm này và ứng dụng hiệu quả cho cửa hàng của mình.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày