Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
11/02/2020 16:27:58

Phần mềm quản lý công nợ TỰ ĐỘNG - ĐƠN GIẢN - DỄ DÙNG - TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bất cứ một cửa hàng bán lẻ nào cũng có công nợ như công nợ nhà cung cấp, công nợ khách hàng, công nợ đối tác. Những khoản tiền này đa dạng giá trị có thể từ 1000 - 2000đ cho đến vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu cũng có, thời gian phát sinh công nợ cũng không hề giống nhau. Vậy làm sao để chủ cửa hàng có thể nhớ hết, đồng thời nắm bắt và dễ dàng tra soát mỗi khi cần thiết. Thật khó đúng không? Nhưng với phần mềm quản lý công nợ KiotViet điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tìm kiếm nhanh chóng giúp cho thu nợ dễ dàng, giảm thiểu nợ xấu

Phần mềm quản lý công nợ TỰ ĐỘNG - ĐƠN GIẢN - DỄ DÙNG - TIẾT KIỆM CHI PHÍLà phần mềm được xây dựng và thiết kế dựa trên phân tích về nhu cầu thực tế của các chủ cửa hàng do đó KiotViet không chỉ có khả năng quản lý công nợ hiệu quả mà còn rất dễ dàng để sử dụng, kể cả những người không rành về máy tính. Với KiotViet bạn không cần phải đau đầu, khó nhọc lật giở sổ sách hay tìm kiếm hết file nọ đến file kia để xem công nợ của khách hàng hay nhà cung cấp đang ở đâu để xóa bỏ mỗi khi thu hồi được nợ hay khi có phát sinh thêm nợ mới thì cần lưu trữ vào chỗ nào để không bị thiết sót đẫn dến thất thoát, bởi lẽ chỉ cần một cái nhấp chuột vào mục khách hàng hay nhà cung cấp hoặc đối tác giao hàng trong mục.

Xem thêm: Cách quản lý công nợ phải thu hiệu quả, chi tiết nhất

Đối tác là mọi thông tin đã được hiển thị ra. Tại đây KiotViet cũng hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin khách hàng và nhà cung cấp nhanh hơn thông qua các bộ lọc như mã, tên điện thoại, email,... Đặc biệt khi tạo hóa đơn bán hay nhập hàng thì bạn cũng có thể kích chọn vào mã khách hàng, nhà cung cấp để biết số nợ cần phải trả hay thu hồi hiện có là bao nhiêu để có phương pháp ứng biến kịp thời. 

Kiểm soát công nợ chặt chẽ giúp xoay vòng vốn nhanh

Với tính năng lưu trữ đầy đủ thông tin từng khoản công nợ, chi tiết các giao dịch theo mã khách hàng, mã nhà cung cấp và mã hóa đơn, mã phiếu nhập từ đó tự động tổng hợp thành báo cáo giúp bạn dễ dàng biết được đâu là những khách hàng tiềm năng và nhà cung cấp "vàng" thực sự để có kế hoạch xoay vòng vốn cũng như chương trình thúc đẩy kinh doanh phù hợp.

Ví dụ như qua các dữ liệu này, chủ cửa hàng có thể nhanh chóng biết được hiện tại nhà cung cấp nào đang có công nợ lớn nhất, những nhà cung cấp nào cho phép kéo dài thời gian trả... để bạn có thể cân đối trả ai trước, số tiền bao nhiêu. Tương tự như vậy, các chủ cửa hàng cũng có thể đánh giá "chất lượng của từng khách hàng" ví dụ như khách hàng có tổng mua nhiều nhưng công nợ lớn, thời gian thu hồi lâu, thì không cần áp dụng các chương trình ưu đãi đẩy mạnh sức mua của họ mà cần có biện pháp nhắc nợ hợp lý. Ngược lại khách hàng có sức mua vừa phải, công nợ ít, thời gian thu hồi nhanh thì cần có thêm nhiều khuyến mãi thúc đẩy.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

Quản lý thảnh thơi

Phần mềm quản lý công nợ TỰ ĐỘNG - ĐƠN GIẢN - DỄ DÙNG - TIẾT KIỆM CHI PHÍ Thay vì ghi ghi chép chép trên sổ sách hoặc lưu trữ trên nhiều file khác nhau dẫn đến tình trạng thiếu liên kết giữa các dữ liệu, phần mềm quản lý công nợ KiotViet giúp bạn kết nối các thông tin để từ đó có thể nắm rõ số tiền bán nợ và số tiền thực thu từng ngày mà không cần mất thời gian tính toán, cộng sổ thường xuyên.

Ngoải ra chủ cửa hàng cũng có thể thu/trả nợ chi tiết theo từng đơn bán/nhập hàng hoặc thu/trả nợ theo khách hàng/nhà cung cấp, bởi mọi thao tác phân bổ xuống từng đơn đều được phần mềm tự động hóa thay bạn. Rất đơn giản đúng không? Không cần nhớ nhiều, hạn chế thất thoát, giảm thiểu sai sót, quản lý lại đơn giản, còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký dùng thử miễn phí ngay hôm nay để nhận các thông tin khuyến mãi đầy hấp dẫn nữa nào?

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày