Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Phần mềm chốt đơn bán hàng online dễ dùng và hiệu quả

28/12/2021 16:13:53 Để lại bình luận

Chốt đơn, trả lời comment/ inbox, tạo đơn vận chuyển, báo cáo thu chi... Tất cả đều được tối ưu, đơn giản và nhanh chóng hơn khi sử dụng phần mềm chốt đơn bán hàng Online KiotViet. Khám phá ngay giải pháp công nghệ để bán hàng an nhàn hơn dành cho các chủ shop tại bài viết này!

----- Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chia sẻ kiến thức hữu ích đến với bạn ----

phần mềm chốt đơn bán hàng online

1. Phần mềm chốt đơn bán hàng Online KiotViet mang lại giá trị gì?

Nếu bạn còn đang rơi vào tình trạng không kiểm soát được comment, tin nhắn, dẫn đến bỏ sót và nhầm lẫn đơn hàng. Hay bạn bị shop khác cướp khách, làm mất uy tín và cả doanh thu của shop bạn. Thậm chí là check thông tin khách hàng chậm dẫn đến chốt đơn kém hiệu quả?
Với phần mềm chốt đơn bán hàng Online của KiotViet - giải pháp công nghệ phổ biến được 150.000+ chủ shop tin dùng sẽ giúp bạn:
- Tăng gấp 3 lần tốc độ chốt đơn bán hàng
- Đảm bảo 100% comment/ bình luận khách hàng không bị bỏ sót
- Giảm thiểu thời gian thống kê thủ công và bị “nẫng” khách hàng

Xem thêm: Phần mềm chốt đơn hàng khi livestream bán hàng trên Fanpage

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng Online - Miễn phí dùng thử

2. Những tính năng hữu ích của phần mềm chốt đơn bán hàng Online KiotViet

2.1 Trả lời comment/ inbox theo mẫu, in bình luận tự động

Phần mềm chốt đơn bán hàng Online KiotViet giúp ẩn comment chứa thông tin khách hàng. Từ đó bảo mật thông tin, hạn chế việc bị đối thủ cướp khách. Đồng thời chủ shop có thể cài đặt tạo cú pháp trả lời bình luận hoặc tin nhắn theo mẫu, đẩy nhanh quá trình kết nối và phản hồi khác hàng. 
Trong quá trình livestream, những bình luận đúng cú pháp chốt đơn hệ thống sẽ tự động in ra. Nhân viên chỉ việc dựa trên danh sách đó để đóng gói hàng, cực thuận tiện. 

2.2 Vừa chat vừa lên đơn dễ dàng ngay trên một giao diện

Phần mềm bán hàng Facebook vừa chat vừa lên đơn

Khi bán hàng Online, chủ shop sẽ cần chuyển qua nhiều ứng dụng khác nhau hay phải vừa nhắn tin với khách vừa tạo đơn hàng. Rất khó tránh khỏi việc sót đơn, nhầm đơn, quên lên đơn hàng sau khi chat. Với phần mềm chốt đơn bán hàng Online KiotViet, bạn có thể vừa chat vừa chốt đơn trên cùng 1 giao diện màn hình. Chọn mặt hàng và số lượng, thông tin khách hàng tự động được đẩy vào hệ thống, thêm chương trình khuyến mãi và chọn đơn vị vận chuyển. Vậy là hoàn thiện 1 đơn hàng nhanh chóng.

>> Phần mềm chốt đơn hàng khi Livestream bán hàng trên Fanpage TĂNG HIỆU QUẢ bán hàng

2.3 Kết nối đẩy đơn cho đơn vị vận chuyển nhanh với giá tốt nhất

Chọn đơn vị giao vận ngay trên phần mềm

Trước đây chủ shop có thể mất nhiều thời gian để tìm shipper hoặc chọn đơn vị vận chuyển. Với đơn này thì chọn bên nào để nhanh nhất, giá tốt nhất? Trả lời cho bài toán khó này, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm chốt đơn bán hàng Online KiotViet đã kết nối với những hãng vận chuyển uy tín top đầu, hiển thị mức giá rõ ràng để tiện đánh giá và lựa chọn cho từng đơn hàng cụ thể. 

2.4 Kiểm soát tình trạng đơn hàng chặt chẽ

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, chủ shop không chỉ đẩy nhanh được quá trình bán hàng lên đơn mà còn dễ dàng quản lý. Đơn hàng được tự động cập nhật trạng thái, hỗ trợ chủ quán theo dõi tình trạng đơn nhanh chóng. Đơn hàng sẽ được phân loại thành 4 trạng thái: Chưa giao hàng, Đang giao hàng, Hoàn thành và Không giao được. Chủ shop còn có thể cài đặt để thông báo tình trạng đơn hàng gửi về cho khách, tăng điểm cảm tình cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn mở rộng việc kinh doanh, đừng bỏ qua phần mềm chốt đơn bán hàng Online phổ biến đã được 150.000 chủ shop tin dùng. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.