Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
21/11/2017 16:07:33

PHẦN MỀM BÁN HÀNG NGOÀI TRỜI trên THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hoạt động bán hàng không phải lúc nào cũng giới hạn ở một địa điểm nhất định. Sẽ có một số tình huống bạn phải … mang cả cửa hàng ra bên ngoài để tiếp cận nhiều khách hơn. Ví dụ bán hàng hội chợ, tổ chức ngày xả hàng bên ngoài hay sở hữu một xe bán hàng di động. Trong những tình huống như vậy, phần mềm bán hàng ngoài trời dùng trên điện thoại hoặc máy tính bảng thực sự hữu ích. Không còn lo ngại khi lượng khách đông đúc, không sử dụng được máy tính hay mất kết nối Internet.

1. LINH HOẠT VÀ TIỆN LỢI

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có cài ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng, bạn hoàn toàn có thể bán hàng và quản lý ở bất cứ đâu. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể di chuyển ra ngoài cửa hàng và thực hiện giao dịch bán hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

phan-mem-ban-hang-ngoai-troi-tren-thiet-bi-di-dong

Bạn sẽ thỏa sức tìm kiếm những địa điểm mới, tham gia các hội chợ, mang sản phẩm của mình đến những nơi tiềm năng và thực hiện mua bán ở đó. Thậm chí, mô hình “take away” nếu có phần mềm này giúp sức sẽ giúp đạt năng suất và hiệu quả cao hơn. Không cần đến quầy thu ngân để tính tiền. Không cần tỉ mỉ ghi lại các giao dịch. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh bất cứ nơi đâu cũng là cửa hàng.

2. GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN, DỄ THAO TÁC

Công nghệ tiên tiến biến camera điện thoại thành máy quét mã vạch giúp bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm cần bán ngay lập tức. Với chiếc điện thoại thông minh, bạn sẽ luôn chủ động trong mọi tình huống.

phan-mem-ban-hang-ngoai-troi-tren-thiet-bi-di-dong

Thường các khách hàng là nữ hoặc người cao tuổi rất sợ những thiết bị hay thuật ngữ nghe có vẻ ghê gớm, cao siêu như “ứng dụng, phần cứng, phần mềm”. Hiểu được tâm lý đó, phần mềm bán hàng ngoài trời của KiotViet sở hữu giao diện đơn giản phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Thao tác cực kỳ đơn giản và dễ dàng như cách bạn lướt Facebook mỗi ngày.

3. TÍNH TIỀN NHANH CHÓNG

“Thời gian là vàng bạc”, với cả người bán và người mua. Khi khách hàng lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, họ sẽ rất nóng lòng để hoàn toàn sở hữu nó, mất thời gian cho việc thanh toán sẽ gây khó chịu cho phần lớn bộ phận khách hàng.Với phần mềm bán hàng ngoài trời của KiotViet, việc thực hiện thanh toán sẽ luôn luôn được đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Camera điện thoại thay cho máy quét mã vạch, nếu muốn in hóa đơn cho khách bạn có thể sử dụng máy in wifi đặt trên gian hàng/xe đẩy take away hoặc mang trên người rất nhỏ gọn. Khách hàng của bạn sẽ không còn phải chờ quá lâu trong lúc bạn cuống lên để tìm giá và cộng tiền.

4. BÁN HÀNG NGAY KHI GIÁN ĐOẠN INTERNET

Nếu như trước đây, các chủ cửa hàng vẫn nơm nớp lo sợ sự cố mất điện thì với ứng dụng bán hàng trên di động của KiotViet, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm không lo giao dịch bị ngừng trệ. Vì không dùng trên máy tính nên ngay cả khi mất điện, mọi giao dịch quản lý và bán hàng của bạn vẫn được thực hiện bình thường.

phan-mem-ban-hang-ngoai-troi-tren-thiet-bi-di-dong

Ngay cả khi thiết bị di động của bạn bị gián đoạn internet như bị ngắt wifi, hết dung lượng 3G bạn vẫn có thể bán hàng bình thường. Các giao dịch sẽ được lưu tạm thời và tự động đồng bộ dữ liệu lên hệ thống ngay khi có kết nối 3G/wifi trở lại.

Dữ liệu bán hàng luôn được ghi chép vào thiết bị mỗi khi bạn thực hiện giao dịch. Mất điện, mất kết nối không còn là điều đáng sợ nữa khi mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tình hình. Nhưng hãy nhớ luôn sạc đầy pin cho thiết bị di động của bạn.

Phần mềm bán hàng ngoài trời (bán hàng trên di động) đã được KiotViet nghiên cứu phát triển với mong muốn hỗ trợ bạn bán hàng và quản lý bán hàng tốt hơn. Với sự giúp sức của phần mềm này, việc thay đổi và trải nghiệm hình thức kinh doanh mới sẽ không còn là vấn đề, việc thanh toán cũng trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày