Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Phần mềm bán hàng Điện toán đám mây – Xu hướng của ngành bán lẻ

Công nghệ luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người. Với những chủ cửa hàng có tư duy quản lý khoa học, lựa chọn một phần mềm bán hàng hữu hiệu hỗ trợ quản lý hoạt động bán hàng luôn là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Các tiêu chí lựa chọn phần mềm bán hàng cũng có nhiều thay đổi. Khảo sát mới đây của Hospitality Technology đã chỉ ra rằng đa số các chủ cửa hàng mong muốn tìm đến một phần phần bán hàng tiện dụng, cho phép truy cập dữ liệu bán hàng linh hoạt mọi lúc mọi nơi thay vì các phần mềm bán hàng cài đặt truyền thống.

shutterstock_132676511

 

Theo số liệu khảo sát, đa số các chủ cửa hàng khi được hỏi về lý do họ tìm đến một phần mềm bán hàng mới, 69.6% trả lời mong muốn có được một công cụ quản lý linh hoạt hơn, có thể truy cập dữ liệu từ xa mà không bị giới hạn bởi thiết bị hay bắt buộc phải có mặt tại cửa hàng. Khi được hỏi về các tính năng họ tìm kiếm ở một phần mềm bán hàng mới, khả năng truy cập từ các thiết bị động là tính năng được mong chờ nhất, với 45.8% tổng số đối tượng khảo sát lựa chọn.

Thực tế này sẽ mở ra tương lai đầy triển vọng cho các nhà phát triển phần mềm bán hàng công nghệ điện toán đám mây cũng như hướng đi mới cho các chủ cửa hàng bán lẻ. Phần mềm điện toán đám mây với toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên “mây” cho phép người dùng truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần một chiếc ipad hay điện thoại di động có kết nối mạng, cho dù ở bất kỳ đâu chủ cửa hàng cũng dễ dàng theo dõi và kiểm soát mọi hoạt động tại cửa hàng của mình.

Tại Việt Nam, KiotViet là một trong những phần mềm bán hàng tiên phong áp dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. KiotViet sẽ thực sự giải phóng bạn khỏi mọi giới hạn về không gian, thời gian, hay thiết bị. Bất kì bạn đang ở đâu, dùng thiết bị gì, chỉ cần truy cập vào địa chỉ web của chương trình là có thể sử dụng phần mềm.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày