Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Tích hợp mọi phần cứng

Ngoài điểm bán cố định qua thiết bị máy tính PC, Kiốt-Việt cho phép tạo ra thêm nhiều điểm bán di động qua máy tính bảng Android, iPad, điện thoại di động.

Bạn cần gì để bắt đầu với KiotViet?

Các cửa hàng vật liệu xây dựng không cần phải bỏ ra quá nhiều cho chi phí đầu tư ban đầu.  Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, truy nhập vào Kiotviet.com, thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

 

bạn cần gì 

Tích hợp với các thiết bị di động

Mọi hoạt động quản lý bán hàng vật liệu xây dựng của bạn có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi theo ý muốn nhờ công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Phần mềm KiotViet có thể tích hợp với tất cả các thiết bị di động như: điện thoại, máy tính bảng, ipad  giúp việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

tonkhohanghoa

 

Tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có

Cửa hàng vật liệu xây dựng của bạn đã sở hữu các thiết bị: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill… thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng để tiết kiệm chi phí. Với sự hỗ trợ của KiotViet cùng các thiết bị phần cứng, việc bán hàng sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 

tich hop phan cung