Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Tích hợp với MỌI THIẾT BỊ PHẦN CỨNG

Không chỉ sử dụng trên các thiết bị cố định, KiotViet cho phép người dùng tạo nhiều điểm bán di động thông qua điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay

Thiết bị cơ bản

Không phải bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu ngay với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT, chỉ cần truy nhập vào gian hàng của bạn trên Website KiotViet, kèm theo một vài thao tác đơn giản, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay với phần mềm quản lý bán hàng.

Nếu cửa hàng của bạn đã sẵn có các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,… thì bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng đã có để tiết kiệm chi phí. Phần mềm KiotViet HOẠT ĐỘNG DỄ DÀNG với mọi thiết bị, mọi trình duyệt Website.

Sử dụng trên các thiết bị di động

Với ưu thế vượt trội của phần mềm bán hàng áp dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi hoạt động quản lý bán hàng thời trang của bạn có thể diễn ra bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Chỉ với chiếc điện thoại, máy tính bảng,... ứng dụng phần mềm KiotViet đã PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ trên nền tảng các thiết bị di động giúp việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.