Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 17:32:49

Order điện tử - Giải pháp tiết kiệm thời gian cho nhân viên phục vụ nhà hàng

Nhân viên phục vụ là người sẽ tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất trong thời gian khách hàng có mặt tại nhà hàng. Vì vậy, để tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu, nhân viên nhà hàng cần phải giữ thái độ niềm nở, phong cách phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo. Nhưng vào giờ cao điểm, khách hàng đông, nhu cầu gọi nhiều, nhân viên phục phải thực hiện ghi chép order từng bàn bằng tay không những mất nhiều thời gian mà còn dễ xảy ra sai sót trong quá trình ghi chép. Để đơn giản hoá hoạt động của nhân viên phục vụ, tiết kiệm thời gian, phục vụ được nhanh và nhiều khách hàng hơn thì sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet với tính năng hiện đại: order thực đơn điện tử là giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề này.

order dien tu

 

1. Phục vụ khách gọi món thông qua máy tính bảng, iPad

Phần mềm bán hàng KiotViet, với tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu gọi món nhanh cho nhân viên phục vụ. Với KiotViet, hệ thống sẽ thiết lập 1 màn hình riêng dành cho nhân viên phục vụ với giao diện cực kì đơn giản. Nhân viên phục vụ chỉ cần đăng nhập vào màn hình được thiết lập sẵn trên thiết bị tablet, chọn bàn đang phục vụ, chọn món theo yêu cầu khách hàng và gửi yêu cầu xuống nhà bếp. Yêu cầu gọi món ngay lập tức sẽ được chuyển xuống nhà bếp và thu ngân mà không cần phải di chuyển.

2. Tăng số lượng bàn được phục vụ trong giờ cao điểm

Với cách order kiểu ghi chép truyền thống, nhân viên phục vụ thường mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, vào giờ cao điểm, dù có làm việc hết công suất thì số lượng bàn được phục vụ được trên 1 nhân viên vẫn rất hạn chế. Đối với những nhà hàng lớn, lượng khách hàng đông, người quản lý phải thuê rất nhiều nhân viên để đáp ứng nhu cầu trong giờ cao điểm. Nhưng với tính năng hiện đại, phục vụ khách hàng bằng menu điện tử, nhà hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân viên. Mỗi một tàng bạn chỉ cần 1-2 nhân viên phục vụ là có thể đáp ứng nhu cầu gọi món của khách.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm