Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
24/10/2020 12:04:48

Ống nước Chương Dương – vì cuộc sống của khách hàng

Gần 20 năm lăn lộn, quyết tâm thực hiện tôn chỉ “Vì cuộc sống của khách hàng”, Công ty CP Xây dựng Chương Dương hiện là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối vật tư ngành nước với hơn 300 đại lý trên cả nước. Các mặt hàng do Chương Dương phân phối đã và đang được sử dụng rộng khắp các công trình trên toàn quốc.

Tiên phong trong mảng hàng chịu nhiệt

Văn phòng đại diện của công ty Chương Dương tọa lạc ở Lô 19-C16, Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội). Chị Bùi Thị Song Bình, Giám đốc công ty Chương Dương cho biết, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của đơn vị là phân phối các sản phẩm ống nước như: ống nhựa chịu nhiệt PPR-Vesbo, ống nhựa PVC, HDPE, PPR-Tiền phong, ống thép mạ kẽm, vận tải hàng hóa.

Ống nước Chương Dương – vì cuộc sống của khách hàng

Hiện công ty đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm ống nước cao cấp mang thương hiệu Vesbo của CHLB Đức - Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam và là một trong những nhà phân phối lớn nhất sản phẩm ống nước nhựa Tiền Phong.

Chương Dương được biết đến là đơn vị đi tiên phong trong mảng hàng chịu nhiệt. Cách đây hơn 10 năm, các mặt hàng ống nước bằng kẽm, bằng sắt được ưa chuộng sử dụng. Hàng chịu nhiệt vẫn là sản phẩm hết sức mới mẻ với người tiêu dùng. Với tư duy nhạy bén, Giám đốc Bùi Thị Song Bình đã mạnh dạn kết nối với các đối tác nhà cung cấp, tiến hành kinh doanh mặt hàng mới lạ này.

Đến nay, sản phẩm chịu nhiệt, mà nổi bật là ống nước PPR và phụ kiện PPR Vesbo đã trở thành một trong những mặt hàng chủ lực của Chương Dương. Mặt hàng này đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các viện kiểm định chất lượng quốc tế tại Đức, Nga, Tây Ban Nha, Singapore và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sản phẩm ống cấp nước đến từ thương hiệu Vesbo hiện đang được phân phối rộng rãi tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Ống nước Chương Dương – vì cuộc sống của khách hàng

Giải pháp quản lý hệ thống

Trong vật tư ngành nước có đặc thù là các mặt hàng rất đa dạng, với đủ các kích cỡ, lượng hàng luân chuyển hàng ngày rất lớn và rất lặt vặt. Chị Bình cho biết hàng ngày công ty của chị nhập, xuất hàng với khối lượng lớn, trung bình 3-4 xe hàng mỗi ngày với giá trị hàng từ 200-300 triệu đồng/xe. Ngay từ giai đoạn đầu, chị đã áp dụng một số phần mềm kế toán vào quản lý, kinh doanh. Tuy nhiên khi sử dụng các phần mềm này yếu tố con người vẫn đóng vai trò quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuẩn xác của nhân viên trong quá trình thống kê, nhập liệu, quản lý từ hệ thống đến thực tế. Quá trình này xảy ra khá nhiều sai sót gây ảnh hướng tới kết quả kinh doanh của công ty.

Sau đó ít năm, công nghệ đã có nhiều cải tiến, chị Bình tìm hiểu và áp dụng một số phần mềm chuyên dụng khác vào quản lý, kinh doanh. Sau quá trình sử dụng, chọn lựa, chị quyết định gắn bó lâu dài với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

Tài sản lớn nhất của Chương Dương chính là hàng tồn kho. Là người quản lý, mình cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng để tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối. Phần mềm KiotViet mang đến cho mình sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn, từ đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của công ty”-Giám đốc Bùi Thị Song Bình khẳng định.

Ngoài ra, đặc trưng của ngành kinh doanh vật liệu xây dựng là khách hàng thanh toán nhiều lần trên một hóa đơn. Vì vậy, chị Bình cũng rất cần phải nắm được lịch sử giao dịch, công nợ của từng khách hàng cụ thể để tránh tình trạng thất thoát tài sản. KiotViet lưu giữ thông tin khách hàng chi tiết, ngày mua, số lượng, dư nợ... giúp chị nắm được tình hình tài chính mọi lúc, mọi nơi.

Ống nước Chương Dương – vì cuộc sống của khách hàng

Trải qua bao thăng trầm, Chương Dương đã không ngừng phát triển và trở thành đối tác uy tín hàng đầu trong mắt các bạn hàng, đối tác cung ứng, nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trong lĩnh vực vật tư ngành nước nói riêng và ngành xây dựng nói chung. Ngoài hệ thống hơn 300 đại lý hiện có, tận dụng những tính năng sẵn có của KiotViet, Chương Dương cũng đang triển khai kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội nhằm phát triển mạng lưới rộng khắp hơn nữa.

Công ty cổ phần xây dựng Chương Dương

Địa chỉ: Lô 19-C16, Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Chuyên mục: Khách hàng

 

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.