Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
16/12/2016 13:34:05

Ông già Noel giao hàng – Tuyệt chiêu HÚT KHÁCH mùa Giáng sinh

Những chương trình giảm giá, xả hàng cuối năm của bạn vẫn chưa được như mong đợi, thì với dịch vụ “Ông già Noel giao hàng” này sẽ như một đòn bẩy giúp cửa hàng của bạn tấp nập hơn. Bạn có thể kết hợp với các chương trình khuyến mãi hiện tại để  thu hút khách hàng và tăng thêm doanh số trong dịp này.

Lễ Giáng sinh đang dần trở nên phổ biến và được nhiều gia đình coi là một trong những dịp lễ quan trọng trong năm. Việc tổ chức cho con trẻ một ngày Giáng sinh vui vẻ cũng được nhiều bậc cha mẹ quan tâm và đó là lý do họ tìm đến những dịch vụ ông già Noel phát quà tận nhà.

Dịch vụ “ông già Noel tặng quà” được đặt khá nhiều tại các shop kinh doanh đồ Noel, thú nhồi bông, quà lưu niệm, cửa hàng đồ chơi….Với dịch vụ chưa bao giờ hết hot trong mùa này, ông già Noel trong trang phục đỏ rực, đẹp mắt sẽ thu hút rất nhiều người đến với cửa hàng của bạn.ong-gia-noel-giao-hang-tuyet-chieu-hut-khach-mua-giang-sinh-3

Dịch vụ ông già Noel chuyển quà hút khách

Những chương trình giảm giá, xả hàng cuối năm của bạn vẫn chưa được như mong đợi, thì với dịch vụ “Ông già Noel giao hàng” này sẽ là một đòn bẩy giúp cửa hàng của bạn tấp nập hơn.

Gần đây cũng đã có rất nhiều chủ shop vất vả tìm cho mình dịch vụ “Ông già Noel giao hàng” trên các nhóm cộng đồng ship, các nhóm việc làm cho sinh viên. Nếu như cửa hàng của bạn đã có nhân viên giao hàng thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua ý tưởng này. Nếu chưa có, bạn có thể hợp tác với nhóm sinh viên làm dịch vụ này đứng trước cửa hàng để làm điểm nhấn: Vừa bán được hàng và các bạn sinh viên vừa có khách để giao hàng.

Thường thì dịch vụ giao quà sẽ bắt đầu triển khai từ 22/12 – 24/12, khách hàng chủ yếu là các bậc phụ huynh có con nhỏ. Tùy vào khoảng cách mà sẽ có mức giá dao động khác nhau từ 50.000đ – 150.000đ, giá rẻ hợp túi tiền nên chắc chắn sẽ thu hút nhiều phụ huynh.

ong-gia-noel-giao-hang-tuyet-chieu-hut-khach-mua-giang-sinh-2

Ngoài các bậc phụ huynh còn có các khách hàng nam giới đến nhờ chuyển quà cho người yêu, nên bạn đừng bỏ lỡ chương trình Khuyến mãi kèm dịch vụ này như Ông già Noel giao hàng miễn phí hay Gói quà Noel miễn phí giúp tăng doanh số nhanh hơn.

Ví dụ:

- Mua hàng với hóa đơn 300k được ông già Noel miễn phí giao quà.

- Gói quà Noel miễn phí cho đơn hàng từ 200k trở lên

- Tặng thiệp Giáng sinh cho khách hàng đến mua

Triển khai dịch vụ này thế nào cho hiệu quả?

Như đã nói ở trên, dịch vụ này sẽ nhộn nhịp nhất trong 3 ngày: 22, 23, 24/12, nên cửa hàng của bạn hãy nhận lịch đặt hàng giao quà tốt nhất trước 1 tuần để chuẩn bị.

ong-gia-noel-giao-hang-tuyet-chieu-hut-khach-mua-giang-sinh-1

Bạn cũng nên tìm sẵn cho cửa hàng của mình một vài cộng tác viên dự bị để giao hàng nhanh chóng trong nội vùng, vì lượng khách hàng đến ngẫu nhiên trong 3 ngày trên sẽ rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát quà Giáng sinh của bưu điện nếu như số lượng đơn hàng quá nhiều, với mức chi phí khoảng 35.000đ/phần quà.

Đây là thời điểm bạn sẽ rất vất vả, vì vậy bạn nên sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng để có thể hỗ trợ quản lý tốt nhất hiệu quả của chiến dịch này, từ doanh thu cho đến quản lý đơn hàng, quản lý giao hàng với các đối tác bên ngoài một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

KiotViet xin chúc các chủ cửa hàng có một mùa Noel đông khách và vui vẻ!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm