Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Nhà thuốc Việt Pháp 1: Đa dạng sản phẩm nhưng vẫn quản lý hiệu quả nhờ phần mềm bán hàng 

26/09/2022 10:57:41 Để lại bình luận

Với sứ mệnh mang tới những sản phẩm có hiệu quả thật với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và giao hàng nhanh chóng, Nhà thuốc Việt Pháp 1 đã đầu tư phần mềm quản lý bán hàng để kinh doanh hiệu quả ngay từ khi bắt đầu. 

Nha thuoc Viet Phap 1

Sứ mệnh mang đến sản phẩm có hiệu quả thật góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng 

Nhà thuốc Việt Pháp 1 thành lập vào năm 2015 với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú. 
Nhà thuốc Việt Pháp 1 được xây dựng lên với tầm nhìn và sứ mệnh: Đứng trong top 100 website tin cậy và uy tín về tra cứu thông tin thuốc, thông tin sức khỏe cho bác sĩ và người bệnh. Liên tục học tập và cải thiện chất lượng để mang lại được sự phục vụ tốt nhất, đồng thời tạo được sự tin tưởng từ khách hàng. Luôn luôn cam kết những sản phẩm phân phối tại nhà thuốc luôn chính hãng, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, có lợi cho sức khỏe của người dân. Nhân viên Nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn tận tâm, nhiệt tình, ân cần và chu đáo trong tư vấn cho khách hàng giúp khách hàng cải thiện sức khỏe. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, ngay cả những người bận rộn nhất, thấu hiểu mong muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Nhà thuốc Việt Pháp 1 cung cấp đa dạng các sản phẩm từ: Thuốc không kê đơn và thuốc kê đơn điều trị những bệnh lý tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, xương khớp…Thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe người dùng, bao gồm: Các sản phẩm nâng cao đề kháng; tăng cường sinh lý; sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, người bệnh tiểu đường, xương khớp; sản phẩm chăm sóc da, sữa dinh dưỡng cho mọi độ tuổi…Thiết bị y tế cần thiết cho mọi gia đình, bao gồm các thiết bị đo chỉ số sức khỏe đáng quan tâm như chỉ số đường huyết, huyết áp, mỡ máu, Acid Uric…

Nha thuoc Viet Phap 1

Xây dựng Website cung cấp thông tin hữu ích nhờ sự đóng góp từ các Dược sĩ chuyên môn 

Để đẩy lùi các thông tin giả mạo, thiếu căn cứ khóa học về các sản phẩm thuốc, công dụng cũng như kiến thức về khám chữa bệnh cho người dân, đội ngũ Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm của nhà thuốc Việt Pháp 1 đã nghiên cứu các tài liệu y khoa chính thống và vận dụng các kiến thức kinh nghiệm chuyên môn để pháp triển website nhathuocvietphap.net.

Bên cạnh việc tư vấn và bán thuốc, việc học hỏi cập nhật các kiến thức mới thường xuyên luôn được Nhà Thuốc Việt Pháp 1 đặt ra hàng đầu. Mỗi năm có hàng trăm ngàn những nghiên cứu khoa học, những thay đổi về thành tựu khoa học mới, Dược sĩ Phan Thị Hằng - Chủ nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn tham gia các hoạt động cập nhật kiến thức dược thường xuyên để đảm bảo bắt kịp xu hướng và tăng hiệu quả điều trị cho người sử dụng thuốc. 
Nhà thuốc cũng kết hợp mật thiết với các bác sĩ tại bệnh viện ở các chuyên khoa. Họ sẽ giúp cho chúng tôi hiểu và giải đáp được những ý kiến và thắc mắc của người bệnh một cách chi tiết và chuẩn khoa học. Những bác sĩ cộng sự đồng thời cũng góp phần cho website được định hướng nội dung bệnh học và chuyên môn sâu đúng chuẩn khoa học qua các nghiên cứu trên lâm sàng.

Ngoài ra, để xây dựng nên website uy tín, nhà thuốc cũng kết nối với các sinh viên Trường đại học Dược Hà Nội đang đam mê nghiên cứu khoa học tại trường và tìm tòi về thuốc, họ là những người nhạy bén cập nhật thông tin mới nhanh nhất giúp chúng tôi tiếp cận được những kiến thức chuyên sâu và cập nhật nhất hiện nay, đồng thời chúng tôi cũng đào tạo được một thế hệ dược sĩ trẻ có tâm với nghề trong tương lai. 

Nha thuoc Viet Phap 1

Quản lý và kinh doanh hiệu quả nhờ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Hàng trăm sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế với nhiều đơn vị khác nhau, lô, hạn sử dụng riêng biệt đặt ra khó khăn lớn trong quản lý và phân loại thuốc khoa học. Mất quá nhiều thời gian để nhập thủ công bằng sổ sách, excel những vẫn không thể quản lý hiệu quả, không nhớ giá của nhiều loại thuốc cũng như lô, hạn sử dụng. 

Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu mở hiệu thuốc, chị Hằng đã quyết định đầu tư phần mềm quản lý để quản lý các danh mục thuốc, lô hạn sử dụng cũng như giá bán chính xác, vừa tìm thuốc, tư vấn và bán hàng nhanh hơn, vừa không sợ thuốc cận date, hết hạn do có hệ thống quản lý và cảnh báo từ phần mềm. Nhập kho cũng rất nhanh chóng chỉ với thao tác quét mã vạch. Mỗi lần xuất nhập hàng đều được phần mềm tự động cộng trừ nên quản lý kho thuốc nhàn hơn hẳn. 

Bên cạnh đó, Chị Hằng cũng chia sẻ: “Nhà thuốc Việt Pháp cũng đẩy mạnh hình thức giao hàng, nhất là trong thời điểm bùng dịch, nhà thuốc đã kịp thời tư vấn online, lên đơn thuốc trên phần mềm, chọn đơn vị vận chuyển ngay trên một màn hình và ship hàng nhanh chóng, thuận tiện, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. 

Phần mềm cũng giúp Nhà thuốc Việt Pháp quản lý doanh thu, dòng tiền dễ dàng hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại có cài phần mềm quản lý KiotViet là có thể xem báo cáo doanh thu theo ngày, tuần, tháng rõ ràng, hiển thị theo biểu đồ khoa học và dễ hiểu, xem luôn được cả thuốc nào đang bán chạy, thuốc nào còn tồn nhiều để có thể kịp thời nhập hàng linh hoạt.”

Nha thuoc Viet Phap 1

Với sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý, nhà thuốc Việt Pháp đã có thể đa dạng hóa các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng để phục vụ tất cả các nhu cầu về điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. 
KiotViet cảm ơn Nhà thuốc Việt Pháp đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

Nhà thuốc Việt Pháp 
Địa chỉ: 168 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hanoi, Vietnam

Website: https://nhathuocvietphap.net/
 

 

Chuyên mục: Khách hàng

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.