Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Nhà thuốc Thân Thiện - Đẩy mạnh bán thuốc online nhờ hỗ trợ từ phần mềm quản lý 

13/06/2022 15:18:42 Để lại bình luận

Nhà thuốc Thân Thiện đón đầu xu hướng bán thuốc online với sự khẳng định các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe đều là hàng chính hãng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dễ dàng kiểm tra thông tin qua mã vạch in trên sản phẩm. Cùng KiotViet tìm hiểu xem nhà thuốc Thân Thiện đã làm gì để xây dựng mô hình hiệu thuốc trực tuyến uy tín như hiện tại nhé. 

Nha thuoc than thien

Xóa bỏ nỗi lo lắng khi mua thuốc online

Thói quen mua hàng của người Việt vẫn là chuộng mua trực tiếp. Đặc biệt các sản phẩm như thuốc, thực phẩm chức năng, người tiêu dùng vẫn e ngại vấn đề thuốc giả hay sợ mua hàng online không được tư vấn cách sử dụng, kiểm tra trực tiếp, hạn sử dụng,...

Với sự phát triển mạnh của thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến, nhà thuốc Thân Thiện đón đầu trào lưu này với mô hình kết hợp bán thuốc offline và bán thuốc online để tạo dựng sự tin tưởng cho người tiêu dùng. Anh Phạm Văn Quí (Chủ Nhà thuốc Thân Thiện) chia sẻ: “Với cửa hàng online, chúng tôi khẳng định các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng được phân phối bởi Nhà thuốc Thân Thiện là hàng chính hãng, không khác gì các sản phẩm bán tại nhà thuốc. Mọi khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm thông qua mã vạch được in trên sản phẩm”.

Nhà thuốc Thân Thiện cũng phát triển trang Website riêng là Nhathuocthanthien.com.vn được xây dựng giống như một cuốn bách khoa toàn thư về dược phẩm, với hơn 10.000 sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm;... Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả các thông tin hữu ích về bệnh lý, sản phẩm thuốc, hướng dẫn sử dụng trên website và nhận tư vấn trực tuyến từ các dược sĩ của nhà thuốc mà không cần đến tận nơi. 
Bên cạnh đó, Nhà thuốc Thân thiện đã xây dựng tổng đài 0916893886, hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ người bệnh cách sử dụng thuốc, tư vấn sản phẩm thuốc hoặc bất kỳ thông tin gì liên quan tới dược phẩm.

nha thuoc than thien

Uy tín dựa trên sự tận tâm và ân cần phục vụ từ Dược sĩ chuyên môn

Nhà Thuốc Thân Thiện được điều hành bởi các thành viên gồm các Dược sĩ chuyên môn Đại Học, Cao Đẳng và các bạn phụ trợ kinh doanh khác như:
Dược sĩ Đại Học: Phạm Văn Quí (chủ cơ sở nhà thuốc, người đứng tên pháp lý)
Dược sĩ Cao Đẳng: Lại Thị Kim Minh (dược sĩ phụ trợ và kinh doanh nhà thuốc)
Dược sĩ Cao Đẳng: Phạm Thị Kim Dung (dược sĩ phụ trợ và kinh doanh nhà thuốc)
Dược sĩ Cao Đẳng: Nguyễn Thị Thu Trang (dược sĩ phụ trợ và kinh doanh nhà thuốc)
Dược sĩ Cao Đẳng: Trịnh Thị Thanh (dược sĩ hỗ trợ trả lời hỏi đáp khách hàng)
Dược sĩ Đại Học: Cao Thị Hương (dược sĩ bán hàng và kinh doanh nhà thuốc)


Với sự phân công công việc rõ ràng, rành mạch, mỗi khách hàng khi đến với Nhà thuốc Thân Thiện đều được tư vấn, hỗ trợ tận tâm, rõ ràng về các tình trạng bệnh lý cũng như các sản phẩm thuốc. Các Dược sĩ luôn đảm bảo đúng với giá trị cốt lõi của nhà thuốc là hai chữ “Tâm” - Lấy chữ tâm để kinh doanh và hướng tới dịch vụ tận tâm chăm sóc, tư vấn, đảm bảo hàng hóa rõ nguồn gốc, chất lượng, tốt nhất tới người dùng. Và chữ “Tín” - Lấy chữ tín lên hàng đầu để bảo vệ danh dự của chính mình và bảo vệ niềm tin yêu của khách hàng dành cho nhà thuốc. 

Bên cạnh đó, nhà thuốc cũng có đầy đủ giấy tờ cấp phép của cơ quan quản lý nhà nước như:
Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số: 01G8024000
Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược số: 03-6074/ĐKKDD-HNO
Giấy chứng nhận đạt thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP) số: 6074/GPP


Nhà thuốc Thân Thiện - Friendly Pharmacy là nhà thuốc tây chuyên bán các sản phẩm Dược phẩm thành phẩm bao gồm: thuốc kê đơn theo đơn bác sĩ, thuốc không kê đơn, thuốc đông y, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vitamin tăng cường sức khỏe, sữa mẹ và bé, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm thương hiệu lớn trên thế giới…Tất cả các sản phẩm hiện đang phân phối trên thị trường có thể đều được Nhà Thuốc Thân Thiện nhập và phân phối chính ngạch.

nha thuoc than thien

Áp dụng công nghệ vào quản lý giúp bán hàng online dễ dàng 

Với hơn 10.000 sản phẩm Dược phẩm đa dạng, khó khăn lớn nhất trong công việc quản lý đối với hiệu thuốc là quản lý danh mục sản phẩm, lô - hạn sử dụng, tồn kho, nhập xuất hàng hóa. Chia sẻ với KiotViet, anh Quí cho rằng: “ Biết tới và sử dụng Kiotviet đã được 4 năm, nhờ có sự trợ giúp từ KiotViet, vấn đề quản lý hàng hóa được giải quyết triệt để. Từ nhập kho, quản lý hàng hóa, hạn sử dụng đến hàng đề rất mượt mà, trơn tru, không lo thất thoát, nhầm lẫn. Đặc biệt gần đây KiotViet đồng bộ đơn hàng với các kênh bán online, website rất tốt, giúp việc phát triển nhà thuốc trực tuyến trở nên dễ dàng hơn”. 

nha thuoc than thien

KiotViet trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Nhà thuốc Thân Thiện trong suốt những năm vừa qua. KiotViet xin kính chúc nhà thuốc Thân Thiện phát triển mạnh mẽ hơn nữa và là địa chỉ mua thuốc tin cậy của người tiêu dùng. 


Nhà thuốc Thân Thiện 
Địa chỉ: - Cơ sở 1: Số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội 
              - Cơ sở 2: Số 30, Đường Vạn Xuân, Xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội 
Điện thoại: 0916 893 886 – 0856 905 886
Website: https://nhathuocthanthien.com.vn/

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.