Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Nhà thuốc Central Pharmacy không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng

17/11/2022 11:30:10 Để lại bình luận

Với gần 10 năm tồn tại và phát triển trên thị trường kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc Central Pharmacy luôn luôn tìm hiểu xu thế tiêu dùng, cập nhật những thông tin mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đem lại sự hài lòng cao cho người dùng.

KiotViet đồng hành cùng 150.000+ chủ shop kinh doanh hiệu quả 

nha thuoc central pharmacy

Nhà thuốc trực tuyến - Một mô hình mới với những điểm sáng đầy tiềm năng

Từ mô hình nhà thuốc truyền thống ban đầu, tức là bán thuốc trực tiếp, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy đã nắm bắt xu thế phát triển của xã hội, nghiên cứu sâu xa và quyết định thực hiện những bước tiến táo bạo. 
Trong thời đại công nghệ số vươn lên mạnh mẽ, các hoạt động của đời sống kinh tế - xã hội cũng có những sự chuyển giao nhanh chóng, từ tới tận nơi mua hàng hay sử dụng dịch vụ, con người có thể đặt hàng ở bất kỳ đâu, sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào. Và ngành dược cũng nằm trong sự chuyển giao tích cực đó. Với tầm nhìn xa trông rộng, các nhà sáng lập nhà thuốc Central Pharmacy đã quyết tâm thực hiện một bước tiến mới, chuyển đổi sang mô hình nhà thuốc trực tuyến, với những hứa hẹn đầy tiềm năng, nhằm tối ưu sử dụng các công cụ mới của công nghệ số, đồng thời tăng cường mức độ tiện lợi và hài lòng cho người tiêu dùng.

Trước hết, nhà thuốc Central Pharmacy luôn đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng. Người dùng có thể đặt mua các loại thuốc, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm… ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào. Bạn không cần phải đội mưa đội nắng tới tận nơi để mua hàng, chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính là bạn đã có thể lựa chọn cho mình sản phẩm cần thiết và đợi giao hàng tận nơi trong một vài ngày. Dù bạn ở ngay sát bên hay cách xa cả ngàn cây số, Central Pharmacy vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc sức khỏe, nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, mô hình trực tuyến như Central Pharmacy có một lợi thế so với mô hình truyền thống, là người dùng có thể tham khảo được nhiều thông tin hơn, bao gồm thông tin về sản phẩm, hay các thông tin về bệnh học, sự kiện y tế, sức khỏe… Việc cung cấp đầy đủ các thông tin trên một trang web giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc so sánh các sản phẩm cùng nhóm, hay có cái nhìn khách quan hơn về công dụng, ưu nhược điểm… của một sản phẩm bất kỳ, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn dễ dàng hơn mà không cần phải có người tư vấn trực tiếp. Điều này là rất có lợi trong những trường hợp có phần “nhạy cảm”, giúp bảo mật thông tin khách hàng tối ưu hơn. 

Ngoài sự thuận tiện trong mua bán, đảm bảo cung cấp thông tin, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy luôn tìm kiếm sự đổi mới, nâng cao năng lực tư vấn, chuyên môn hóa các bước trong cách thức hoạt động của mình, nhằm phát huy nguồn lực vốn có và đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Trung tam thuoc Central Pharmacy

Đội ngũ nhân sự được đào tạo, cập nhật thường xuyên với những xu hướng mới

Là một trong những thương hiệu tiên phong của mô hình nhà thuốc trực tuyến, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy không ngừng thêm mới đội ngũ nhân sự, liên tục đào tạo và cập nhật chuyên môn, thúc đẩy cống hiến và nâng cao chất lượng tư vấn, chăm sóc khách hàng.
Đội ngũ chuyên môn của nhà thuốc online Central Pharmacy đều là những Dược sĩ đại học, hầu hết đều xuất phát từ các trường đại học lớn như Đại học Dược Hà Nội, trường Đại học Y Dược - ĐHQG Hà Nội, khoa Dược - Học viện Quân Y… 

Với châm ngôn “áp lực tạo nên kim cương”, các thành viên trong đội ngũ nhân sự không ngừng đặt ra mục tiêu cho bản thân, luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn. Nắm bắt và hiểu tâm lý khách hàng là chìa khóa cho mọi sự thành công của các dược sĩ tư vấn, luôn giải đáp đầy đủ, đúng trọng tâm, rõ ràng và dễ hiểu. Người dùng có thể xin tư vấn 24/24, về bất cứ vấn đề nào liên quan tới thuốc, thực phẩm chức năng… hay các thông tin y học thực tế, và sẽ đều nhận được những câu trả lời thỏa đáng. 

Hơn ai hết, nhà thuốc Central Pharmacy hiểu rằng, khi khách hàng tìm đến, không có nghĩa là họ bỏ tiền ra mua sản phẩm, mà còn là cả chất lượng phục vụ, là niềm tin, là sự uy tín của thương hiệu. Vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy thường xuyên triển khai những đợt đào tạo cho đội ngũ nhân sự, cập nhật các kiến thức chuyên môn qua nhiều phương tiện khác nhau, như sách, báo, tạp chí, các tin tức - sự kiện y học trên mạng xã hội. 

Như vậy, đến với Central Pharmacy, khách hàng sẽ luôn nhận được: 
- Tư vấn nhiệt tình, đầy đủ, dễ hiểu, dễ nhớ, ngắn gọn, 24/24.
- Thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất, đảm bảo nguồn uy tín.
- Kiến thức chuyên môn tốt, hiểu rõ tâm lý khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu.

Central Pharmacy

Nâng cao chất lượng quy trình quản lý và phục vụ khách hàng

Để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà thuốc Central Pharmacy vẫn luôn áp dụng những công nghệ, quy trình quản lý và phục vụ khách hàng mới nhất, thuận tiện và linh hoạt nhất để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. 

Với danh mục gần 10.000 sản phẩm, bao gồm thuốc, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế…, việc quản lý là tương đối khó khăn. Tuy nhiên, Central Pharmacy đã áp dụng công nghệ số để đơn giản hóa khâu quản lý danh mục sản phẩm nhờ phần mềm KiotViet - đây là một trong những phần mềm quản lý bán hàng phổ biến hiện nay. Không chỉ quản lý danh mục tất cả các sản phẩm, KiotViet còn có nhiều tính năng giúp quản lý về giá cả, số lượng hàng trong kho, xuất nhập hàng, giúp cho quá trình quản lý trở nên thuận tiện hơn, cập nhật dễ dàng hơn và liên kết được nhiều khâu với nhau. 

Việc sử dụng trang quản trị riêng gi