Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Nâng tầm kinh doanh online với Giải pháp quản lý bán hàng Fanpage hoàn toàn mới

Để kinh doanh online thành công, các chủ shop nhất định không được bỏ qua kênh bán hàng Facebook, bởi có những shop online bán từ vài trăm đến vài nghìn đơn mỗi ngày trên kênh này. Tuy nhiên, làm thế nào để quản lý và kinh doanh trên Fanpage hiệu quả, tối ưu chi phí luôn là một bài toán khó. Hiểu được nhu cầu của các chủ cửa hàng, mới đây KiotViet đã ra mắt KiotViet Facebook POS - Giải pháp quản lý và bán hàng Fanpage HOÀN TOÀN MỚI, hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn từ các khâu quản lý nội dung, comment, inbox đến việc kinh doanh & chăm sóc khách hàng, gia tăng lợi nhuận khi bán hàng trên Facebook.

Nâng tầm kinh doanh online với Giải pháp quản lý bán hàng Fanpage hoàn toàn mới

Bán hàng trên Fanpage đơn giản, hạn chế tối đa sai sót

Giải pháp quản lý và bán hàng trên Fanpage cho phép chủ kinh doanh có thể đồng thời inbox, lưu thông tin khách và lên đơn hàng trên một màn hình quản lý tại cùng một thời điểm, tiết kiệm được tối đa thời gian. Với sự hỗ trợ của KiotViet Facebook POS, thông tin của tất cả khách hàng được lưu trữ đầy đủ kèm với lịch sử giao dịch, công nợ, tích điểm, hạn chế hầu hết sai sót khi quản lý.

Đặc biệt, tính năng gắn nhãn hội thoại giúp chủ kinh doanh phân loại tin nhắn và bình luận của khách theo nhiều nhóm khác nhau như nhóm khách VIP, nhóm khách sỉ,... tạo thuận lợi cho việc tư vấn và chăm sóc khách hàng.  

Nâng tầm kinh doanh online với Giải pháp quản lý bán hàng Fanpage hoàn toàn mới

Trong lần ra mắt này, KiotViet Facebook POS còn mang đến tính năng gửi tin nhắn và cập nhật trạng thái đơn hàng cho khách tự động, tránh những sự nhầm lẫn không đáng có. Hệ thống gửi tới khách tin nhắn xác nhận đặt hàng hoặc mua hàng kèm theo hình ảnh phiếu đặt hàng và hóa đơn, đồng thời tự động gửi tin nhắn xác nhận hàng đang vận chuyển, đã giao thành công hay không thành công. Toàn bộ quy trình đều hoàn toàn chính xác.

Bằng cách này khách hàng có thể dễ dàng đối chiếu lại các sản phẩm mình đặt mua, tránh tình trạng gửi nhầm, thừa hay thiếu hàng, theo dõi và cập nhật chính xác trạng thái đơn hàng của mình mà không cần liên hệ với chủ kinh doanh.

Quản lý Fanpage thông minh, chi tiết

Với tính năng hiển thị các bài đăng trên Fanpage của cửa hàng, người dùng có thể theo dõi chi tiết từng bài, số lượt like hay bình luận, hiển thị riêng biệt từng bình luận và tin nhắn của khách hàng trong một bài đăng cụ thể. Bên cạnh đó, tính năng ẩn bình luận, tự động like bình luận, tự động trả lời tin nhắn và comment theo mẫu sẵn có cũng đã được cập nhật.

Các bình luận chứa số điện thoại hay email khách hàng sẽ được ẩn đi khi người dùng thiết lập để bảo mật thông tin và hạn chế cạnh tranh từ đối thủ. Mọi bình luận và tin nhắn của khách cũng có thể được lọc và phân công cho các nhân viên phụ trách, đảm bảo khách hàng luôn được chăm sóc sát sao và tận tình.

Nâng tầm kinh doanh online với Giải pháp quản lý bán hàng Fanpage hoàn toàn mới

Đáng chú ý nhất trong lần ra mắt giải pháp quản lý bán hàng trên Fanpage lần này là tính năng báo cáo thống kê. Số lượng khách hàng, tin nhắn và bình luận mới trên mỗi Fanpage được thể hiện dưới dạng biểu đồ hoặc báo cáo dữ liệu chi tiết. Thông qua việc thống kê chính xác các số liệu theo ngày, theo tuần hay các mốc thời gian cụ thể, KiotViet Facebook POS giúp chủ kinh doanh đánh giá được hiệu quả hoạt động của các Fanpage, từ đó tìm ra phương pháp tốt hơn để cải thiện hiệu suất bán hàng online.

Với những tính năng tối ưu của mình, KiotViet Facebook POS là một giải pháp quản lý bán hàng trên Fanpage hoàn hảo, đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của các chủ cửa hàng. Kinh doanh online trên Facebook hoàn toàn dễ dàng trong tầm tay, đừng chần chừ nữa hãy thử trải nghiệm ngay TẠI ĐÂY nhé!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày