Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

LUMI- Quản lý mọi thiết bị trong CỬA HÀNG ở bất cứ đâu

Giải pháp nhà thông minh Lumi là giải pháp thiết kế cho phép bạn điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ với nhiều thiết bị điện ở cửa hàng theo ý muốn đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

lumi-quan-ly-moi-thiet-bi-trong-cua-hang-o-bat-cu-dau-4

Công tắc cảm ứng thẩm mỹ, an toàn cho cửa hàng

So với công tắc bình thường thì công tắc cảm ứng của Lumi sẽ tăng tính thẩm mỹ hơn cho cửa hàng của bạn. Loại công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập và chống thấm nước nên không lo điện giật. Kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng cho cửa hàng. 

lumi-quan-ly-moi-thiet-bi-trong-cua-hang-o-bat-cu-dau-5

Công tắc cảm ứng thiết kế tinh tế và sang trọng cho cửa hàng (Ảnh: Lumi)

Bên cạnh đó, công tắc điện cảm ứng được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hướng đến hạ tầng điện của cửa hàng hay ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, tuổi thọ của công tác cảm ứng cao hơn gấp 10 lần so với công tắc thường, lên tới 100.000 lần bật tắt. Nhờ đó mà cửa hàng của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Hệ thống an ninh giám sát chống trộm cho cửa hàng

Ứng dụng cảm ứng chuyển động cho bóng đèn bên ngoài cửa hàng sẽ giúp thiết bị chiếu sáng tự động bật lên khi phát hiện có người chuyển động. Điều này sẽ làm cho những người có ý đồ xấu hay trộm cắp giật mình tránh xa cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, khi đặt chế độ chống đột nhập cho cảm biến đặt ở cửa hàng thì khi có trộm đột nhập ngay lập tức còi hú vang lên, đèn xoáy quay sáng, hệ thống chiếu sáng bật lên,  tất cả các thiết bị đều tham gia “chống trộm” ngay khi có sự đột nhập trái phép. lumi-quan-ly-moi-thiet-bi-trong-cua-hang-o-bat-cu-dau-2

Quản lý mọi thiết bị cửa hàng dù ở bất cứ đâu chỉ bằng Smartphone

Thất thoát điện năng là vấn đề mà chủ cửa hàng nào cũng đau đầu. Tuy nhiên, với giải pháp nhà thông minh bạn hoàn toàn có thể biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu % tại cửa hàng được hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Vì vậy, khi nhân viên ra về quên tắt điện hay điều hòa thì bạn có thể tắt các thiết bị này từ xa vừa tiết kiệm điện mà không mất công quay lại cửa hàng.

lumi-quan-ly-moi-thiet-bi-trong-cua-hang-o-bat-cu-dau-6

Cảm biến nhiệt giúp kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ trong cửa hàng

Những cửa hàng nông sản thực phẩm, cửa hàng sách, nhà thuốc, thời trang v.v… được Lumi nghiên cứu và đưa ra thiết kế cho phép kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Dựa vào tham số gửi về bộ điều khiển trung tâm sẽ cảnh báo lên điện thoại hoặc ra lệnh đóng mở các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió hoặc bật tắt thiết bị chiếu sáng để đảm bảo môi trường hợp lý nhất giúp bảo quản các sản phẩm chống hư hỏng hoặc thất thoát do hư hỏng. lumi-quan-ly-moi-thiet-bi-trong-cua-hang-o-bat-cu-dau-3

Giải pháp nhà thông minh phù hợp với cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng

Giải pháp ngôi nhà thông minh phù hợp với cửa hàng, chuỗi cửa hàng bán lẻ sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý mọi thiết bị chiếu sáng, điều hòa,v.v... Điều này sẽ tiết kiệm một khoản chi phí điện năng lớn hàng tháng cho cửa hàng của bạn.

lumi-quan-ly-moi-thiet-bi-trong-cua-hang-o-bat-cu-dau-7

Bạn vẫn nghĩ giải pháp nhà thông minh là điều quá xa xỉ, phải chi trả hàng trăm triệu cho đến hàng tỉ đồng. Nhưng có một cách khác giúp bạn trang bị giải pháp này cho cửa hàng hoặc nhà mình MIỄN PHÍ khi tham gia chương trình ‘GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG - RỘN RÀNG NHẬN THƯỞNG’ của KiotViet. Giá trị giải thưởng Lumi tài trợ cho Giải nhất năm là 40.000.000VNĐ tương ứng với một gói giải pháp ngôi nhà thông minh. 

Truy cập ngay link để biết thêm thông tin về thể lệ chương trình: https://www.kiotviet.vn/gioithieukhachhang/

--------

Lumi Việt Nam

Đ/c: 38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

       162 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0963. 302. 921

Website: www.lumi.vn

Email: info@lumi.vn 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 70.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 5.000đ/ ngày