Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
19/01/2016 11:45:11

KiotViet trở thành đại lý chính thức của Opticon tại thị trường Việt Nam

Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất trang thiết bị và công nghệ tiên tiến cho các cửa hàng bán lẻ trong nước, từ tháng 12 năm 2015, KiotViet trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm, thiết bị đọc mã vạch từ công ty Opticon Việt Nam.

Opticon Việt Nam là công ty con trực thuộc tập đoàn Optoelectronic, được biết đến là tập đoàn công nghệ với 25 năm tiên phong trong việc phát triển, cung cấp các sản phẩm thiết bị thu nhập dữ liệu và nhận dạng tự động, đã được chứng nhận quy tín trên 65 nước và có trụ sở đặt tại 18 quốc gia khác nhau.

OPticon

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Opticon, các sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ từ khâu chọn nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đầu vào đến quá trình sản xuất cũng như kiểm tra trước khi xuất kho nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều trên tất cả các chi tiết của sản phẩm trước khi được giao đến tay khách hàng. Ngoài ra, những ưu điểm công nghệ như: tốc độ đọc quét nhanh, ổn định cùng với khả năng dễ dàng kết nối và sử dụng chính là các ưu điểm từ sản phẩm của  Opticon.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng các thiết bị nhận dạng tự động mẫu mã hàng hóa thông qua mã vạch đang trở thành xu hướng tất yếu trong ngành bán lẻ bởi sự thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình quản lý xuất, nhập kho và thanh toán hàng hóa cũng như hiệu quả mang lại về chi phí, rút ngắn thời gian thanh toán hàng hóa cho khách hàng.

Nắm được xu thế đó của trị trường, KiotViet đã nhanh chóng tiến hành nghiên cứu và tích hợp thành công sản phẩm quét mã vạch của Opticon vào hệ thống quản lý bán hàng của KiotViet. Điều này nhằm cho phép người dùng có thể tự khởi tạo, quản lý và sử dụng mã vạch cho từng mẫu mã hàng hóa trong cửa hàng hoặc sử dụng các mẫu mã vạch có sẵn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đầu tháng 12 năm 2015, KiotViet trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm, thiết bị đọc mã vạch từ công ty Opticon Việt Nam. Ông Đỗ Tuấn Anh – Giám đốc kinh doanh của KiotViet cho biết: “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đọc mã vạch trôi nổi không rõ nguồn gốc và chất lượng kém, điều này khiến các chủ cửa hàng khó có thể mua được sản phẩm tốt và giá cả hợp lý. Việc trở thành đại lý phân phối chính của Opticon Việt Nam, KiotViet sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.”

Chung-nhan-kiotviet-lam-dai-ly-opticon

Chứng nhận KiotViet là đại lý phân phối chính thức của Opticon Việt Nam

Một số sản phẩm sẽ được KiotViet bán chính thức từ tháng 01 năm 2016:

Opticon-L-50C

Máy quét mã vạch Opticon L-50C

Opticon-OPR-3201Z

Máy quét mã vạch Option OPR – 3201Z

Để biết thêm thông tin sản phẩm và giá của từng loại sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thông tin tại website tại địa chỉ https://www.kiotviet.vn/phi-dich-vu/ hoặc gọi điện tới tổng đài miễn cước 1800 6162.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm