Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
21/11/2017 15:41:33

KiotViet trao Vali Giải Nhất GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG tháng 8

Vào lúc 15h chiều ngày 29/9/2017, KiotViet đã tiến hành trao giải thưởng là 1 chiếc Vali Mia cho khách hàng đạt Giải Nhất chương trình GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG tháng 8.

 

kiotviet-trao-vali-giai-nhat-gioi-thieu-khach-hang-thang-8-1

Đây là chương trình dành riêng người giới thiệu đang là khách hàng của KiotViet với Giải thưởng Tháng trị giá 1.990.000 VND. Không để bạn chờ lâu hơn nữa, KiotViet xin công bố giải thưởng Tháng 8 đã thuộc về anh Phạm Đình Cương với 4 khách hàng giới thiệu được.  

Đại diện KiotViet đã có một câu hỏi phỏng vấn nhỏ dành cho anh: “Bí quyết nào giúp anh liên tục đạt giải nhất tháng của chương trình vậy?”

Với nụ cười tươi rất duyên, anh Cương vui vẻ trả lời: “Mình cũng không có bí quyết gì riêng cả, để đạt giải thưởng này không hề khó. Đơn giản là mình sử dụng phần mềm và thấy hiệu quả kinh doanh thay đổi rõ rệt, việc quản lý trở nên đơn giản và chính xác hơn. Vì vậy, bản thân mình cũng muốn giới thiệu cho những người thân quen biết đến và sử dụng.”

Rất cảm ơn anh Cương vì đã tin dùng và luôn ủng hộ KiotViet trong thời gian vừa qua. Chúc anh kinh doanh hiệu quả và giới thiệu được nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Vẫn còn RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG hấp dẫn đang chờ đón bạn: Vali Mia thời trang, Bộ chăn ga gối cao cấp từ Dem.vn và Xe máy Yamaha Grande sành điệu.

Còn chần chừ gì nữa, gọi 1800 6162 hoặc liên hệ Nhân viên Kinh doanh để THAM GIA NGAY!

Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm