Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

KiotViet trao thưởng xe SH125i cho khách hàng đạt giải

Sáng ngày 14/02, KiotViet tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn trúng giải chương trình “Đổi xế - Lộc về cùng KiotViet”.  Đây là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho các khách hàng ký hợp đồng sử dụng KiotViet diễn ra từ ngày 1/12/2016 đến hết 15/1/2017 trên toàn quốc.

Đại diện KiotViet (bà Vũ Nguyễn Thùy Vân) cùng khách hàng đạt giải Nhất (anh Nguyễn Tiến Đại) tới đại lý Honda Hồng Hạnh (252 Bà Triệu, Hà Nội) để giúp khách hàng lựa chọn chiếc xe SH 125i  và tiến hành trao thưởng cho khách hàng.

kiotviet-trao-thuong-xe-sh125i-cho-khach-hang-dat-giai_600x400px

Đại diện KiotViet trao tận tay chiếc SH 125i đến anh Nguyễn Tiến Đại

kiotviet-trao-thuong-xe-sh125i-cho-khach-hang-dat-giai-44

Anh Nguyễn Tiến Đại rất vui mừng khi nhận giải thưởng của chương trình

Bên cạnh giải nhất là xe Honda SH125i, KiotViet còn trao tặng giải Nhì là Máy in hóa đơn Wifi Birch BP-F03 BF cho anh Đinh Anh Phương 

kiotviet-trao-thuong-xe-sh125i-cho-khach-hang-dat-giai-55

Khách hàng Đinh Anh Phương may mắn trúng thưởng giải Nhì

Với các khách hàng ở xa, KiotViet đã chuyển phát nhanh giải thưởng qua đường bưu điện. Phát biểu tại lễ trao giải, bà Vũ Nguyễn Thùy Vân – Trưởng phòng Marketing của KiotViet cho biết: “Càng nhận được nhiều niềm tin yêu của khách hàng, KiotViet càng ý thức thể hiện trách nhiệm của mình trong việc mang đến giải pháp bán hàng hiệu quả. Không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ, KiotViet hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác trong năm”.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày