Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
04/10/2018 14:30:00

KiotViet trao giải thưởng “GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG” năm 2017

Sáng ngày 17/01/2018, lễ trao giải “Giới thiệu khách hàng” năm 2017 của KiotViet đã diễn ra tại trụ sở chính với hàng loạt quà tặng giá trị lên tới 42 triệu đồng đã được gửi đến khách hàng xuất sắc đạt giải.

“Giới thiệu khách hàng - Rộn ràng nhận thưởng” là chương trình dành riêng cho khách hàng của KiotViet. Mỗi khách hàng khi giới thiệu khách hàng mới, ngoài việc nhận ngay 500.000đ/khách còn được còn cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị, tùy thuộc vào số lượng khách hàng giới thiệu được trong Tháng – Quý - Năm.

ANh 1

Tham dự lễ trao giải có đại diện khách hàng, ông Cao Trọng Kim Trí, Phó Tổng giám đốc và bà Vũ Nguyễn Thùy Vân - Giám đốc Marketing cùng với đội ngũ nhân viên của KiotViet

Qua 12 chặng đua và liên tục giành được giải thưởng tháng, tổng kết chung cuộc với con số khủng 86 khách hàng giới thiệu được, Anh Phạm Đình Cương (Hà Nội)  xuất sắc giành được giải Nhất của năm 2017. 

Ông Cao Trọng Kim Trí - Phó Tổng Giám đốc-  trao giải Nhất của năm cho khách hàng Phạm Đình Cương (bên phải)

Giải thưởng dành cho anh Cương là Xe tay ga Yamaha Grande sành điệu trị giá 42.000.000 đồng

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được giải thưởng lớn nhất chương trình, Anh Phạm Đình Cương cho biết "Hôm nay đến đây nhận thưởng giải thưởng đặc biệt mình rất là vui. Mình đang kinh doanh thiết bị phần cứng, đồng thời là khách hàng đang sử dụng KiotViet, nhận thấy phần mềm rất ổn định, hữu ích nên đã giới thiệu cho rất nhiều khách hàng của mình để quản lý tốt nhất cửa hàng của họ…”

Giải Nhì của năm được trao cho chị Nguyễn Thị Nhung (Hà Nội) với 65 khách hàng giới thiệu được trong năm vừa qua. Anh Nguyễn Văn Dương - thay mặt chị Nhung nhận được phần thưởng là Máy tính bảng Masstel trị giá 5.000.000đ

Chị Đặng Thị Thu, thay mặt KiotViet trao giải cho anh Nguyễn Văn Dương - Đại diện cho khách hàng Nguyễn Thị Nhung

Bên cạnh đó, giải Nhất của Quý 4 cũng được trao cho anh Phạm Đình Cương, với phần thưởng là Bộ chăn ga gối Amando Satin trị giá 4.890.000 đồng.

Chương trình “Giới thiệu khách hàng – Rộn ràng nhận thưởng” năm 2017 đã khép lại và gặt hái được nhiều thành công. KiotViet xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ chương trình trong năm vừa qua, giúp những người quen của mình tìm được một giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để đồng hành và hỗ trợ, giúp cho khách hàng sử dụng phần mềm tốt nhất, quản lý cửa hàng hiệu quả nhất và xử lý mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất mà đảm bảo chi phí sử dụng chỉ từ 4,000đ/ngày.

Trong năm 2018, KiotViet sẽ tiếp tục triển khai chương trình, ngoài những giải thưởng rất giá trị như Giải Nhất Năm - trọn bộ thiết bị điện tử điện máy trong gia đình trị giá 30 triệu đồng, giải Nhì tủ lạnh 5 triệu đồng. Hàng tháng, những gian hàng giới thiệu nhiều nhất sẽ nhận bộ thiết bị gia dụng hoặc máy hút bụi trị giá 2 triệu đồng.

Điểm đặc biệt của chương trình “Giới thiệu khách hàng” của KiotViet năm 2018 là chính sách tích điểm đổi quà. Ngoài tiền thưởng nhận ngay 500.000đ/khách hàng, và được xét Tháng - Quý - Năm, với mỗi khách hàng giới thiệu, bạn sẽ được tích lũy 10 điểm. Tương ứng với các mốc điểm là 50, 70, 100, 150 và 200, khách hàng có thể đổi được nhiều phần quà giá trị khác.

Thể lệ chi tiết chương trình vui lòng xem Tại đây.

Rất mong sẽ có thêm thật nhiều khách hàng mới được giới thiệu từ chính những khách hàng đang sử dụng phần mềm KiotViet. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm