Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
26/07/2017 14:23:03

KiotViet trao giải GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG tháng 6/2017

Giải thưởng Khách hàng giới thiệu khách hàng tháng 6/2017 của KiotViet là 1 chiếc vali Mia đã tìm được chủ nhân.  

Giải thưởng Khách hàng giới thiệu khách hàng tháng 6/2017 của KiotViet đã thuộc về chị Nguyễn Thị Nhung (Hà Nội). Hiện chị Nhung là Giám đốc Công ty TNHH Kiwi (kinh doanh chủ yếu thuốc ho, thuốc viêm khớp, các loại thuốc gia truyền). Trong tháng 6 vừa qua chị Nhung, với tư cách là khách hàng của KiotViet, đã giúp người quen của mình tìm được phương pháp hỗ trợ và quản lí bán hàng đơn giản, dễ sử dụng của KiotViet. 

kiotviet-trao-giai-gioi-thieu-khach-hang-thang-62017

Trong buổi trao giải tại Hà Nội, đại diện bên phía chị Nhung chia sẻ: “Qua thời gian sử dụng phần mềm bán hàng của KiotViet mình thấy công việc kinh doanh của mình được cải thiện, giảm bớt thời gian cho sổ sách và theo dõi tốt hơn nguồn hàng, tình hình tài chính. Từ việc hiệu quả trong sử dụng KiotViet mình đã giới thiệu cho những người bạn cũng kinh doanh như mình và thật vui hơn là việc ấy vừa giúp những người mà mình giới thiệu có được 1 công cụ trợ giúp đắc lực cho việc kinh doanh mà mình còn nhận được giải thưởng của tháng. Một lần nữa cám ơn KiotViet.”

Chúc mừng chị Nhung đã chinh phục thành công giải thưởng tháng 6/2017. Quà tặng dành cho chị là vali thời trang từ nhà tài trợ Mia.vn trị giá 1.990.000 đồng. Chúc chị Nhung kinh doanh hiệu quả và giới thiệu được nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

kiotviet-trao-giai-gioi-thieu-khach-hang-thang-62017

Vẫn còn RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG hấp dẫn đang chờ đón bạn: Vali Mia thời trang, Bộ chăn ga gối cao cấp từ Dem.vn và Xe máy Yamaha Grande sành điệu

Còn chần chừ gì nữa, gọi 1800 6162 hoặc liên hệ Nhân viên Kinh doanh để THAM GIA NGAY!

Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày