Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
19/05/2017 16:25:13

KiotViet trao giải GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG tháng 4/2017

Giải thưởng Khách hàng giới thiệu khách hàng tháng 4/2017 của KiotViet đã thuộc về anh Phạm Đình Cương (Hà Nội). Anh cũng là khách hàng xuất sắc giành giải thưởng Quý 1/2017 vừa qua.

kiotviet-trao-giai-gioi-thieu-khach-hang-thang-42017-12

Hiện là giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Chí Đình, anh Cương kinh doanh phần mềm quản lý bán hàng dạng cài đặt-offline và các thiết bị phần cứng (máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy kiểm kho...). Công ty đang trong giai đoạn phát triển nóng dẫn đến khối lượng công việc nhiều, số lượng nhân sự chưa đáp ứng đủ, khách hàng liên tục cần hỗ trợ nên một ngày của anh khá bận rộn.

Vì công ty ít người nên anh thường trực tiếp hỗ trợ các vấn đề cài đặt thiết bị, giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn khách thao tác, xử lý sự cố trên phần mềm. Một ngày làm việc của anh thường kết thúc lúc 9-10g đêm nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi buổi tối anh mới có thể xem lại các báo cáo bán hàng bằng điện thoại hoặc Ipad.

Anh Cương chia sẻ chân thành “Dù công ty mình cũng phân phối sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng (dạng cài đặt offline) nhưng mình chọn KiotViet vì nhiều ưu điểm:

- Nếu như phần mềm offline phải cài đặt và phụ thuộc hoàn toàn trên máy tính thì KiotViet tiện lợi hơn khi có thể theo dõi trên nhiều thiết bị (laptop, máy tính bảng, smartphone) ngay cả khi không có internet.

- KiotViet có đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp nên hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, mình thì quá bận rộn nên nhiều khi không tư vấn kịp cho khách.

- Chi phí sử dụng của KiotViet mình nghĩ là khá hợp lý, và dễ sử dụng nữa...

Đó là lí do mình bán phần mềm quản lý bán hàng nhưng lại sử dụng KiotViet và giới thiệu cho rất nhiều khách hàng khác.”

kiotviet-trao-giai-gioi-thieu-khach-hang-thang-42017-2

Chúc mừng anh Cương đã chinh phục thành công giải thưởng tháng 4/2017. Ngoài tiền mặt nhận ngay là 500.000đ/khách hàng giới thiệu được - anh còn có thêm quà tặng là vali thời trang từ nhà tài trợ Mia.vn trị giá 1.990.000 đồng. Chúc anh Cương kinh doanh hiệu quả và giới thiệu được nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Vẫn còn RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG hấp dẫn đang chờ đón bạn: Vali Mia thời trang, Bộ chăn ga gối cao cấp từ Dem.vn và Xe máy Yamaha Grande sành điệu

Còn chần chừ gì nữa, gọi 1800 6162 hoặc liên hệ Nhân viên Kinh doanh để THAM GIA NGAY!

Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm