Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
16/08/2016 11:04:44

KiotViet trao giải “GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG” Quý 2/2016

Ngày 15/07/2016, tại văn phòng của KiotViet đã diễn ra lễ trao giải chương trình “GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG – RỘN RÀNG NHẬN THƯỞNG” cho các khách hàng đạt giới thiệu nhiều khách mới trong Quý 2/2016.

kiotviet-trao-giai-gioi-thieu-khach-quy-22016-1

Khách hàng Nguyễn Thị Nhung chủ nhân của giải nhất Quý 2 Giám đốc Công ty TNHH Kiwi (kinh doanh chủ yếu thuốc ho, thuốc viêm khớp, các loại thuốc gia truyền). Trong Quý 2 vừa qua chị Nhung với tư cách là khách hàng của KiotViet, chị đã giúp người quen của mình tìm được phương pháp hỗ trợ và quản lí bán hàng đơn giản, dễ sử dụng của KiotViet.

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài giải thưởng tiền mặt nhận ngay là 500.000đ/khách được giới thiệu - thì chị còn được nhận giải thưởng là một chiếc Xe đạp gấp nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu Papilo trị giá 5.000.000 vnđ. Anh Đỗ Cường đại diện nhãn hiệu Papilo đã trao giải thưởng cho chị Nhung.

kiotviet-trao-giai-gioi-thieu-khach-quy-22016-2

Trong buổi trao giải tại Hà Nội, khách hàng đạt giải nhất quý chị Nhung chia sẻ: “Mình rất vui vì nhận được cùng 1 lúc 2 giải thưởng này từ KiotViet. Qua thời gian sử dụng phần mềm bán hàng của các bạn mình thấy công việc kinh doanh của mình được cải thiện, giảm bớt thời gian cho sổ sách và theo dõi tốt hơn nguồn hàng, tình hình tài chính. Từ việc hiệu quả trong sử dụng KiotViet mình đã giới thiệu cho những người bạn cũng kinh doanh như mình và thật vui hơn là việc ấy vừa giúp những người mà mình giới thiệu có được 1 công cụ trợ giúp đắc lực cho việc kinh doanh mà mình còn nhận được các giải thưởng của tháng và quý. Một lần nữa cám ơn KiotViet.”

Tại Tp.Hồ Chí Minh giải 3 của quý 2 đã được trao cho chị Nguyễn Thị Tuyển.

Giải thưởng gồm 01 thỏi vàng Tài lộc của Ancarat và tài khoản chạy quảng cáo Facebook trị giá 1.000.000đ. Tổng trị giá của giải thưởng là 2.000.000đ

kiotviet-trao-giai-gioi-thieu-khach-quy-22016-3

Chị Tuyến hiện đang là chủ cửa hàng Hến Store chuyên kinh doanh sỉ/lẻ thời trang Nam, Nữ tại địa chỉ 45/6 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Chị Tuyến chia sẻ: “Ban đầu, tôi không nghĩ mình sẽ đạt giải đâu, vì tôi chỉ muốn giới thiệu cho bạn bè của mình có một giải pháp để quản lý, bán hàng sao cho hiệu quả thôi. Giờ đây, tôi có thêm động lực và sẽ cố gắng giới thiệu thêm nhiều khách hàng hơn để đạt giải cao hơn trong Quý tiếp theo. Cảm ơn KiotViet rất nhiều.”

kiotviet-trao-giai-gioi-thieu-khach-quy-22016-5

Giải thưởng tháng 5

Giải nhất: Nguyễn Thị Nhung – Công ty TNHH Kiwi (kinh doanh chủ yếu thuốc ho, thuốc viêm khớp, các loại thuốc gia truyền).

Giải thưởng: 01 thỏi vàng Tài Lộc của Ancarat và 01 tài khoản quảng cáo Facebook. Tổng trị giá 1.400.000đ.

Giải nhì: Tống Trung Thành – Nhà thuốc Trần Mười (kinh doanh thuốc đông y gia truyền đặc trị hôi nách, hôi chân).

Giải thưởng: 01 tài khoản quảng cáo Facebook trị giá 500.000đ.

 

Giải thưởng tháng 6

Giải nhất: Đỗ Hải Dũng - Nhà hàng Zootabeer (Kinh doanh quán bia, ăn uống).

Giải thưởng: 01 thỏi vàng Tài Lộc của Ancarat và 01 tài khoản quảng cáo Facebook. Tổng trị giá 1.400.000đ.

kiotviet-trao-giai-gioi-thieu-khach-quy-22016-4

Anh Nguyễn Trung người đại diện cho khách hàng Đỗ Hải Dũng và cũng là 1 người góp vốn cho cửa hàng Zootabeer cũng chia sẻ:”Phần mềm của các bạn đã giúp ích cho việc kinh doanh của quán rất nhiều. Các tính năng của KiotViet phiên bản hỗ trợ cho cửa hàng mình thực sự phù hợp. Vì sự hài lòng ấy mà bọn mình đã giới thiệu cho các anh em cùng kinh doanh trong nghề. Cám ơn KiotViet và hy vọng giải thưởng quý tới giải thưởng sẽ thuộc về bên mình.”

kiotviet-trao-giai-gioi-thieu-khach-quy-22016-6

Truy cập ngay link để biết thêm thông tin về thể lệ chương trình: 

https://www.kiotviet.vn/gioithieukhachhang/

 

Gọi ngay cho nhân viên kinh doanh, hoặc tổng đài 1800 6162 để tham gia!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm