Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
30/07/2017 11:50:53

KiotViet trao giải CHUYẾN DU LỊCH MALAYSIA cho khách hàng

Vào lúc 16h chiều ngày 27/7/2017, tại văn phòng KiotViet (434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội và số 10 Phổ Quang, Tân Bình, TP.HCM) đã diễn ra lễ trao giải chương trình khuyến mãi “Quản lý từ xa - Thả ga du lịch”.

“Quản lý từ xa – Thả ga du lịch” là chương trình ưu đãi lớn nhất hè này dành riêng cho các khách hàng ký hợp đồng sử dịch vụ của KiotViet diễn ra từ ngày 05/05/2017 đến hết 30/06/2017 trên toàn quốc.  Trước đó, chương trình bốc thăm được tổ chức vào hồi 15g ngày 10/7/2017, livestream trực tiếp trên fanpage KiotViet. Xem lại TẠI ĐÂY

Giải Nhất của chương trình đã thuộc về khách hàng Từ Yến Linh (TP.HCM). Giải thưởng dành cho chị Linh là một chuyến du lịch Malaysia dành cho 02 người trong 6 ngày 5 đêm. 

kiotviet-trao-giai-chuyen-du-lich-malaysia-cho-khach-hang

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành khách hàng may mắn nhất, chị Từ Yến Linh cho biết: “Trước hết, mình cảm ơn KiotViet đã tổ chức chương trình khuyến mãi lớn và ý nghĩa như vậy. Mình rất là bất ngờ và thích thú khi nhận được giải thưởng này, vì cũng chỉ mới bắt đầu sử dụng KiotViet thôi. Mình tin với giải thưởng này hoàn toàn có thể thảnh thơi du lịch mà vẫn yên tâm nắm bắt mọi hoạt động, quản lý cửa hàng mọi lúc vì đã có KiotViet hỗ trợ.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, mình thấy KiotViet hoạt động rất là trơn tru, tính năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của cửa hàng bên mình. Các bạn nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình. Chúc KiotViet sẽ phát triển mạnh và thành công hơn nữa”

Bên cạnh đó, KiotViet cũng trao thưởng giải Nhì (laptop Dell Inspiron) cho khách hàng Nguyễn Ngọc Dương (Hà Nội) và giải Ba cho khách hàng Trần Văn Đoàn và Nguyễn Khương Duy (Hà Nội).

kiotviet-trao-giai-chuyen-du-lich-malaysia-cho-khach-hang

Đại diện KiotViet trao giải Ba cho khách hàng Nguyễn Như Quỳnh Trang (TP.HCM)

Với các khách hàng ở xa, KiotViet sẽ gửi phần thưởng theo đường bưu điện. Xin được chúc mừng các khách hàng đạt giải và kính chúc toàn thể các khách hàng đang sử dụng KiotViet kinh doanh phát đạt.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm