Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

KiotViet tiếp tục ĐỔI MỚI GIAO DIỆN và BỔ SUNG CÁC TIỆN ÍCH MỚI

- Bạn sẽ kiểm soát được Giá trị hàng hóa chênh lệch giữa Số liệu trong phần mềm và số lượng thực tế để biết rằng bạn đang dư (thừa) hoặc thất thoát số lượng hàng hàng hóa trị giá bao nhiêu tiền.

- Bạn sẽ phân tách được Giá vốn của lô hàng nhập bao gồm cả hàng được khuyến mãi từ các nhà cung cấp.

- Hay Đơn hàng của bạn sẽ được e-mail trực tiếp cho nhà cung cấp chỉ bằng một thao tác đơn giản trên phần mềm.

Ngay sau khi cải tiến Màn hình bán hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, KiotViet tiếp tục ĐỔI MỚI các giao diện và bổ sung thêm các tiện ích thuộc GIAO DỊCH HÀNG HÓA. Bao gồm: Kiểm kho, Nhập hàng, Trả hàng nhập, Chuyển hàng, Xuất hủy hàng hóa.

kiotviet-tiep-tuc-doi-moi-giao-dien-va-bo-sung-cac-tien-ich-moi-1

Bên cạnh đó, KiotViet bổ sung 2 TÍNH NĂNG MỚIGộp nhiều phiếu tạm trong KIỂM KHO và Gửi e-mail cho nhà cung cấp trong giao dịch NHẬP HÀNG. Hãy cùng trải nghiệm nhé.

 

I. KIỂM KHO

1. Màn hình Phiếu kiểm kho hiển thị thêm Giá trị chênh lệch và Trạng thái hàng hóa:

- Nếu trước đây trong Phiếu kiểm kho chỉ thể hiện Danh sách hàng hóa, Số lượng tồn kho trên hệ thống, Số lượng tồn kho thực tế và Số lượng chênh lệch mà không quy ra giá trị hàng tồn bạn sẽ không biết số lượng chênh lệch hàng tồn hoặc giá trị hàng hóa trong kho trị giá bao nhiêu. Trong lần cập nhật này, màn hình Phiếu kiểm kho hiển thị thêm Giá trị chênh lệch hàng hóa theo giá vốn.

Ví dụ: Trên hệ thống có 10 sản phẩm với giá vốn là 10.000đ/sp. Bạn kiểm thực tế tại cửa hàng chỉ còn 8 sản phẩm, vậy bạn đang thiếu 2 sản phẩm và giá trị chênh lệch là: 10.000đ x 2 = 20.000đ. Vậy bạn đã biết mình bị thất thoát 2 sản phẩm trị giá 20.000đ.

- Danh sách hàng hóa còn có thêm thanh trạng thái Khớp, Lệch, Chưa kiểm giúp bạn nắm bắt được tình trạng kiểm kho như có bao nhiêu sản phẩm Khớp giữa Số lượng trên hệ thống và Số lượng tại cửa hàng; Bao nhiêu sản phẩm đang bị Lệch tồn kho, Số lượng và giá trị chênh lệch là bao nhiêu; và bao nhiêu sản phẩm Chưa được kiểm.

kiotviet-tiep-tuc-doi-moi-giao-dien-va-bo-sung-cac-tien-ich-moi-2

>> XEM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG và TRẢI NGHIỆM NGAY: TẠI ĐÂY

 

2. Thêm chức năng Gộp phiếu tạm:

Khi bạn có nhiều nhân viên cùng tham gia kiểm kho và mỗi người phụ trách một khu vực hoặc nhóm sản phẩm khác nhau, nhân viên sẽ tạo Phiếu kiểm kho tạm (lưu tạm phiếu kiểm kho), sau đó bạn gộp các phiếu tạm này bằng nút Gộp phiếu tạm thành một Phiếu kiểm kho chung để cho ra kết quả kiểm kho tạm thời. Chức năng này giúp bạn không phải tạo ra nhiều phiếu kiểm kho như trước đây (khi mỗi nhân viên tạo một phiếu kiểm) cũng như hạn chế sửa phiếu kiểm khi cộng dồn nhiều kết quả kiểm kho.

>> XEM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG và TRẢI NGHIỆM NGAY: TẠI ĐÂY

 

II. NHẬP HÀNG

1. Thay đổi giao diện màn hình Thêm mới phiếu nhập:

- Màn hình được đồng nhất theo xu hướng thiết kế phẳng mà KiotViet đang triển khai, các thông tin trên màn hình được hiển thị rõ ràng, dễ tìm kiếm, giúp bạn thao tác nhanh hơn và có trải nghiệm tốt hơn.

- Tại màn hình Thêm mới phiếu nhập được bổ sung Các phương thức thanh toán, cho phép nhập thông tin thanh toán cho nhà cung cấp theo phương thức Tiền mặt, Thẻ và Chuyển khoản. Giúp bạn hạch toán các khoản chi trong sổ quỹ chính xác và rõ ràng hơn.

- Một tiện ích đáng kể khác tại màn hình Nhập hàng, chính là bạn có thể thêm nhiều giá vốn cho một mã hàng. Điều này nghĩa là gì?

Ví dụ: Khi bạn nhập sản phẩm A, giá 195.000đ/sp, nhà cung cấp đang có chương trình ưu đãi mua 5 tặng 1. Trước đây bạn phải tách thành các phiếu nhập khác nhau để thể hiện giá vốn của hàng nguyên giá và giá vốn hàng khuyến mãi của cùng 1 mã hàng. Thì hiện tại bạn có thể gộp chung trong 1 phiếu nhập. Thông tin thể hiện trên Phiếu nhập là:

- Mã hàng hóa

- Sản phẩm nguyên giá là: 5sp x 195.000đ = 975.000đ

- Sản phẩm khuyến mại là: 1sp x 0đ = 0đ

Mỗi mã hàng hóa cho phép thêm tối đa 3 sản phẩm con. 

kiotviet-tiep-tuc-doi-moi-giao-dien-va-bo-sung-cac-tien-ich-moi-4

>> XEM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG và TRẢI NGHIỆM NGAY: TẠI ĐÂY

 

2. Bổ sung chức năng gửi e-mail cho Nhà cung cấp:

- Với chức năng này, ngay sau khi lập Phiếu nhập hàng, và “bấm nút” là đơn hàng của bạn sẽ được gửi tới e-mail của nhà cung cấp. Bạn chỉ cần thêm địa chỉ e-mail vào thông tin nhà cung cấp và lưu ý là Phiếu nhập hàng ở trạng thái lưu tạm.

kiotviet-tiep-tuc-doi-moi-giao-dien-va-bo-sung-cac-tien-ich-moi-3

>> XEM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG và TRẢI NGHIỆM NGAY: TẠI ĐÂY

 

III. CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Ngoài ra, giao diện của một số màn hình liên quan đến hàng hóa cũng được thay đổi đồng nhất theo xu hướng giao diện phẳng, hiện đại hơn, bổ sung thêm các phím tắt giúp giảm thao tác chuột, tăng tốc độ thao tác và tiện lợi hơn cho người dùng. Vui lòng xem chi tiết:

- Tạo phiếu TRẢ HÀNG NHẬP (Xem Chi tiết)

- Tạo phiếu CHUYỂN HÀNG (Xem Chi tiết)

- Tạo phiếu XUẤT HỦY HÀNG HÓA (Xem Chi tiết)

-----------------------------------------------------------------------------------------------

KIOTVIET ĐÃ SẴN SÀNG RA MẮT GIAO DIỆN MỚI TỪ NGÀY 05/06/2017

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tại Hotline: 1800 6162 (miễn cước)

KIOTVIET - ĐỒNG HÀNH KINH DOANH CÙNG BẠN!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày