Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
26/10/2016 17:35:37

KiotViet ra mắt app QUẢN LÝ trên di động

Rất nhiều chủ cửa hàng bày tỏ mong muốn quản lý cửa hàng thông qua chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Thấu hiểu được nhu cầu đó, KiotViet đã hoàn thiện app QUẢN LÝ trên các thiết bị di động. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể xem tình hình hoạt động của cửa hàng mà không cần sử dụng máy tính.

TẢI VỀ ứng dụng KiotViet Quản lý tại đây: 

kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-storekiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

 

 Với ứng dụng KIOTVIET QUẢN LÝ, bạn hoàn toàn có thể:

QUẢN LÝ BÁN HÀNG Ở BẤT CỨ ĐÂU

Chỉ cần một chiếc điện thoại di động kết nối internet, bạn có thể quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải ngồi ở cửa hàng. Cho bạn sự yên tâm, linh hoạt trong các kế hoạch công việc hàng ngày.

BÁO CÁO TỔNG QUAN RÕ RÀNG CHI TIẾT

kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-1

Báo cáo tổng quan và rõ ràng về: doanh thu, tồn kho, giao dịch, tình trạng hàng hóa, hàng nhập, hàng bán… cho bạn nắm rõ các số liệu, chỉ số về kết quả hoạt động bán hàng trong ngày, định kỳ hay bất cứ khoảng thời gian nào bạn cần thống kê.

DỄ DÀNG THEO DÕI THÔNG TIN VỀ CỬA HÀNG

kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-3

Ứng dụng quản lý trên di động của KiotViet tích hợp những chức năng cần thiết nhất dành cho người quản lý. Người dùng dễ dàng theo dõi được các thông tin về Hàng hóa, Giao dịch (Hóa đơn, Đặt hàng, Trả hàng...), Khách hàng, Nhà cung cấp, Sổ quỹ...

Đối với cửa hàng có nhiều chi nhánh, người dùng có thể theo dõi, giám sát, so sánh hoạt động kinh doanh của các chi nhánh với nhau nhằm tìm ra giải pháp điều hành tốt nhất cho mỗi chi nhánh.

DỮ LIỆU BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Hệ thống dữ liệu của KiotViet đặt tại NTT Data Center – Trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và ổn định. Bởi vậy mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Hy vọng rằng ứng dụng quản lý trên di động của KiotViet sẽ hỗ trợ đắc lực cho các chủ cửa hàng trong việc quản lý bán hàng của mình. Khi có bất cứ góp ý hay yêu cầu hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ hotline 1800 6162 (miễn cước) để được tư vấn tốt nhất.

 

TẢI VỀ ứng dụng KiotViet Quản lý tại đây: 

kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-storekiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày