Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
09/05/2017 10:11:59

KiotViet nay đã có tính năng THÔNG BÁO trên iOS

Sử dụng điện thoại mỗi ngày, bạn đã quá quen thuộc với việc nhận thông báo (notification) khi có bất cứ tin nhắn hay tương tác nào mới. Vậy nếu bạn cũng nhận được thông báo trên ứng dụng KiotViet Quản lý thì sao?

Hôm nay, KiotViet chính thức cho ra mắt tính năng THÔNG BÁO trên ứng dụng KiotViet Quản lý, mở đầu với áp dụng trên nền tảng iOS.

Với tính năng này, bạn sẽ biết ngay những giao dịch vừa phát sinh từ cửa hàng. Mỗi tiếng chuông báo sẽ mang lại cho bạn một niềm vui nho nhỏ, đó là: Lại bán được hàng!

kiotviet-nay-da-co-tinh-nang-thong-bao-tren-ios-1200x628_2

Thông báo sẽ “nhắc nhở” bạn về mức hàng tồn trong kho. Lượng hàng còn quá nhiều? Hãy xả hàng thôi. Lượng hàng tồn quá ít? Hãy nhanh chóng nhập hàng mới, bởi “điều nguy hiểm hơn cả không bán được hàng, chính là không có đủ hàng để bán”.

Vào mỗi 9h sáng hàng ngày, ứng dụng sẽ gửi đến bạn thông báo: Hôm nay có bao nhiêu khách hàng sinh nhật. Sau đó bạn sẽ gửi tin nhắn hoặc lời chúc tới khách hàng. Mối quan hệ của cửa hàng bạn với khách sẽ luôn khăng khít, bởi “80% doanh số cửa hàng đến từ 20% khách hàng thân thiết”. Để khách hàng biết rằng bạn luôn nhớ tới ngày đặc biệt của họ sẽ giúp cho lượng khách hàng thân thiết của bạn tăng lên.

Với tính năng THÔNG BÁO, mở đầu với áp dụng trên nền tảng iOS, KiotViet sẽ ngày càng trở thành một “trợ lý” đắc lực của bạn.

Nếu bạn chưa tải ứng dụng Quản lý của KiotViet, hãy tải MIỄN PHÍ tại:
kiotviet-nay-da-co-tinh-nang-thong-bao-tren-ios-2

Xem chi tiết HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG THÔNG BÁO: TẠI ĐÂY

Bạn có bất cứ góp ý hay yêu cầu hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 1800 6162 (miễn cước) để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ bạn tốt nhất.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm