Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

KiotViet khởi động chuỗi workshop "BỨT PHÁ DOANH THU bán hàng trên Facebook"

Ngày 30/06/2018 tại The Vuon Luxury Garden Office - Tầng 3, nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tổ chức buổi workshop: "BỨT PHÁ DOANH THU bán hàng trên Facebook" thu hút được đông đảo sự quan tâm của các chủ shop online.

Khu vực check in

Chương trình thu hút hơn 100 chủ shop kinh doanh online đang hoạt động tại Hà Nội, Bắc Giang, Phú Thọ, Hưng Yên,... tới tham dự. 

"Bứt phá doanh thu bán hàng trên Facebook" là chuỗi workshop tạo cơ hội để các chủ shop kinh doanh trên Facebook gặp gỡ, trao đổi cùng chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực liên quan nhằm giúp chủ cửa hàng điều chỉnh định hướng và chiến lược kinh doanh phù hợp về: 

- Xây dựng chiến lược gia tăng doanh thu hiệu quả

- Vận hành hệ thống Facebook marketing khoa học

- Tối ưu việc kinh doanh nhờ phần mềm quản lý bán hàng

Facebook hiện đang là một trong những kênh bán hàng vô cùng hiệu quả và đơn giản. Một vài năm trước thì bán hàng Facebook sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Gần đây việc bán hàng trên Facebook trở lên khó khăn hơn, lượng tiếp cận và tương tác giảm, việc đổ tiền vào quảng cáo cũng không đem lại hiệu quả cao. 

Sự có mặt của diễn giả Thành Bobber đã tạo được không khí náo nhiệt tại hội trường của workshop. Anh Thành Bobber - Giám đốc WeUp Academy và là chiến lược gia phát triển Facebook marketing nổi tiếng tại Việt Nam. Người đồng sáng lập MediaZ đơn vị Digital Marketing Agency triển khai trên 2.000 chiến dịch truyền thông cho 1500+ khách hàng trên toàn thế giới.

Trong buổi workshop, diễn giả Thành Bobber đã chia sẻ những kiến thức hết sức hữu ích về cách xây dựng chiến lược tăng doanh thu trên Facebook và vận hành hệ thống marketing 1 người. 

Trước đây quy trình bán hàng trên Facebook tốn khá nhiều thời gian quản lý công cụ, quản lý đơn bán hàng, quản lý đơn vị giao vận. Với tính năng mới của phần mềm KiotViet, các chủ shop online sẽ tối ưu quy trình bán hàng và tiết kiệm tối đa thời gian.

Anh Thành Bobber và ông Nguyễn Dũng Hải_Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng Citigo, Công ty chủ quản KiotViet giao lưu trực tiếp với khách hàng tại sự kiện và khách hàng gửi câu hỏi trên fanpage.

Những câu hỏi của khách hàng được giải đáp ngay tại sự kiện.

Không chỉ dừng lại ở đó các khách hàng cũng như các diễn giả đi sâu phân tích và bàn luận đưa ra các giải pháp bán hàng trên Facebook thành công từ đó rút ra được kết luận và những vốn kinh nghiệm quý giá để có thể áp dụng cho cửa hàng của mình.

Đại diện KiotViet tặng hoa và quà lưu niệm cho diễn giả tại sự kiện.

Qua buổi workshop "Bứt phá doanh thu bán hàng trên Facebook" các chủ shop online đã thu được nhiều kiến thức hữu ích để vận hành quy trình bán hàng một cách tối ưu. Trong thời gian sắp tới, KiotViet sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong quá trình kinh doanh và gia tăng doanh thu hơn nữa.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng PHỔ BIẾN NHẤT với hơn 50.000 cửa hàng đang sử dụng. Với thiết kế ĐƠN GIẢN – DỄ DÙNG và phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau,  KiotViet giúp bạn GIẢM trên 50% thất thoát hàng hóa, GIẢM 30-50% chi phí nhân viên, GIẢM trên 3 giờ có mặt ở cửa hàng mỗi ngày. Chi phí sử dụng chỉ từ 4.000đ/ngày tương đương một ly trà đá.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày