Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
03/10/2018 14:56:45

KIOTVIET đã có mặt tại QUẢNG NINH

Sáng ngày 19/4/2018, KiotViet tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại địa chỉ 92 Cao Thắng, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Tính đến nay, đây là văn phòng thứ 6 của KiotViet được thành lập sau Hà Nội – TP.HCM - Hải Phòng – Đà Nẵng – Nha Trang.

kiotviet-da-co-mat-tai-quang-ninh

Năm 2017, Quảng Ninh là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) cao nhất cả nước. Với những lợi thế sẵn có về thương mại - công nghiệp - du lịch, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, thu nhập của người dân ngày một cao... thị trường bán lẻ của Quảng Ninh phát triển ngày càng sôi động. Rất nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước ngành bán lẻ đã có mặt tại Quảng Ninh đặt người kinh doanh nhỏ lẻ vào áp lực cạnh tranh lớn, đòi hỏi phải thực sự nhanh nhạy, để bắt kịp với xu hướng kinh doanh bán lẻ hiện đại.

“Việc khai trương chi nhánh KiotViet tại Quảng Ninh mang nhiều ý nghĩa to lớn. Chúng tôi có mặt tại đây để đồng hành với các nhà bán lẻ, mang KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay - giúp cho các Chủ cửa hàng hiện đại hóa cách thức quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh của cửa hàng với chi phí chỉ  từ 4.000đ mỗi ngày. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là xu hướng tất yếu trong kinh doanh hiện đại, giúp các chủ cửa giảm 30% -50% tỉ lệ thất thoát hàng hóa cũng như thời gian có mặt tại cửa hàng, quản lý chặt chẽ tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi” - Ông Cù Minh Tú - Đại diện KiotViet tại Quảng Ninh chia sẻ tại buổi khai trương.

kiotviet-da-co-mat-tai-quang-ninh

 Sau hơn 4 năm đi vào thị trường, KiotViet ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, quy mô liên tục mở rộng từ Bắc vào Nam, cùng với sản phẩm và dịch vụ được chú trọng đầu tư phát triển. Đến nay, sản phẩm Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã chinh phục 50.000 cửa hàng hàng sử dụng trong năm 2017 và đặt mục tiêu chạm mốc 200.000 cửa hàng đến năm 2019.

kiotviet-da-co-mat-tai-quang-ninh-5

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, KiotViet dành tặng khách hàng tại Quảng Ninh những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT lên tới 5 triệu đồng. Khi mua phần mềm, khách hàng được TẶNG THÊM thời gian sử dụng và các thiết bị bán hàng như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, két đựng tiền…

kiotviet-da-co-mat-tai-quang-ninh

Xem thông tin chi tiết Ưu đãi tại đây:

kiotviet-da-co-mat-tai-quang-ninh

kiotviet-da-co-mat-tai-quang-ninh

GỌI NGAY cho Đại diện KiotViet tại Quảng Ninh để NHẬN ƯU ĐÃI LỚN!
HOTLINE 0943.095.679

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm