Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
21/01/2019 16:30:14

KIOTVIET đã có mặt TẠI NAM ĐỊNH

Tiếp nối chuỗi hành trình phủ sóng toàn quốc của năm 2018, sáng ngày 14/01/2019, KiotViet vui mừng khai trương chi nhánh thứ 12, tại thành phố xinh đẹp Nam Định, địa chỉ 125 Hai Bà Trưng - Phường Trần Hưng Đạo.

Nam Định - mảnh đất “dệt nên nhiều ước mơ” đã có một năm 2018 vững mạnh và đặc sắc với sự phát triển mạnh của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ( FDI). Đời sống nhân dân ngày một thêm cải thiện, thị trường bán lẻ của địa phương nhờ đó mà hoạt động sôi nổi hơn, gia tăng cả về số lượng và chất lượng. Mức độ cạnh tranh ngày càng cao, các chủ cửa hàng cần phải liên tục cập nhật các xu hướng mới trên thị trường để nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Buổi lễ khai trương vinh hạnh có sự tham dự của những khách hàng yêu mến và tin dùng KiotViet cũng như các đối tác trong lĩnh vực bán lẻ.
Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của KiotViet luôn sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn và hướng dẫn các chủ cửa hàng sử dụng công cụ quản lý kinh doanh hiện đại và hiệu quả nhất, hỗ trợ giảm 30% -50% tỉ lệ thất thoát hàng hóa cũng thời gian có mặt tại cửa hàng, giúp người kinh doanh bán lẻ an tâm quản lý và mở rộng quy mô cửa hàng.

Với mong muốn Đi xa hơn, Đến gần hơn và Hỗ trợ tốt nhất cho nhiều khách hàng hơn nữa ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, KiotViet không ngừng nỗ lực tập trung tất cả nguồn lực để ngày càng phát triển hơn nữa, mang đến nhiều tính năng hữu ích và chú trọng khâu dịch vụ khách hàng.
Trải qua 5 năm gắn bó cùng thị trường, KiotViet được đón nhận bởi sự ủng hộ và tin dùng của các Quý khách hàng trên cả nước. Tính tới nay, đã có hơn  70.000 cửa hàng đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet và KiotViet tiếp tục chinh phục con số 200.000 cửa hàng trong năm 2019 này.

Thành công lớn nhất của KiotViet là có được sự tin tưởng, ủng hộ hay những góp ý phát triển sản phẩm từ khách hàng. Đây chính là sức mạnh giúp chúng tôi thực hiện tốt sứ mệnh cung cấp giải pháp quản lý bán hàng HIỆU QUẢ cho các chủ cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày