Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

KIOTVIET CHIA SẺ VỚI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

27/09/2021 14:02:50 Để lại bình luận

Dịch Covid-19 tại Việt Nam đang diễn biến ngày một phức tạp. Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương hiện là hai địa phương đứng đầu cả nước về số ca mắc mới mỗi ngày. Hàng chục địa phương khác, trong đó có thủ đô Hà Nội cũng đang căng mình chống dịch và tiếp tục bước vào những ngày giãn cách tiếp theo Chỉ thị 16 của Chính phủ… Hơn lúc nào hết, những đóng góp của người dân và cộng đồng doanh nghiệp sẽ giúp Việt Nam sớm vượt qua đại dịch này.

Không thể nói hết được những ảnh hưởng, tổn thất mà đại dịch này gây ra cho người dân nói chung và cộng đồng doanh nghiệp nói riêng. Thế nhưng, với truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, rất nhiều người dân, nhiều doanh nghiệp vẫn có các hoạt động chung tay vì cộng đồng, hướng về vùng tâm dịch.

Tại khắp các địa phương, hàng nghìn xuất cơm ngon, bổ dưỡng, hợp vệ sinh đã được người dân và các nhóm tình nguyện nấu và gửi tặng các y bác sĩ tuyến đầu cũng như lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch 24/7.

Không chỉ thông qua kênh Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để gửi đến Chính phủ những đóng góp của mình, nhiều cá nhân, doanh nghiệp còn có các chương trình hỗ trợ riêng và gửi tận tay đến các bệnh viện tuyến đầu đang điều trị Covid-19.

Là một doanh nghiệp được biết đến với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, Công ty CP Citigo đã có rất nhiều các hoạt động vì cộng đồng. Mới đây nhất, Citigo đã tài trợ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 thông qua hai bệnh viện là Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM (500 triệu đồng) và Bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội (210 triệu đồng). 

“Số tiền tuy không lớn nhưng đây là nghĩa tình, là một phần đóng góp nhỏ bé của chúng tôi để “chia lửa” với những khó khăn mà cả nước đang phải trải qua. Không chỉ chia sẻ với đội ngũ những người trực tiếp tham gia chống dịch, ngay nội tại doanh nghiệp, chúng tôi cũng có nhiều hoạt động hỗ trợ cán bộ, công nhân viên như: giúp đỡ các gia đình nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; các nhân viên không may là F0 với tổng mức hỗ trợ là 60 triệu đồng. Đặc biệt, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh doanh trong khoảng 2 năm nay từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, chúng tôi vẫn không cắt giảm bất kỳ một nhân sự nào” - Đại diện Công ty CP Citigo cho hay.

Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, vắc xin vẫn được coi là một trong những giải pháp quan trọng giúp sớm đẩy lùi đại dịch, đưa cuộc sống trở lại bình thường. Vì thế, những đóng góp của người dân và cộng đồng doanh nghiệp lúc này và những đóng góp về sau nếu dịch bệnh kéo dài sẽ là nguồn lực hết sức quý giá, quan trọng, đóng góp rất lớn vào công tác phòng chống dịch Covid-19 và miễn dịch cộng đồng./.
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.