Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

KIOTVIET APP đã có thêm tính năng: GIAO HÀNG và THU KHÁC

Bạn đã rất quen thuộc với tính năng GIAO HÀNG và THU KHÁC trên phần mềm quản lý bán hàng KiotViet phiên bản web, thì nay, hai tính năng này đã có mặt trên ứng dụng KiotViet BÁN HÀNG trên điện thoại di động.

kiotviet-app-da-co-them-tinh-nang-giao-hang-va-thu-khac-banner-1200x628

Tính năng Giao hàng và Thu Khác giúp bạn có thể linh hoạt thao tác, cập nhật các giao dịch thuộc hai tính năng này ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính hay không có mặt ở cửa hàng.

Hãy mở hướng dẫn sử dụng để có thể dùng các tính năng mới này NGAY:

Tính năng Giao hàng: Xem tại đây

Tính năng Thu khác: Xem tại đây

Ngoài ra, trong lần cập nhật này, KiotViet cũng nâng cấp thêm một số tính năng sẵn có trên phiên bản di động, cho phép tìm kiếm, hiển thị được nhiều thông tin hơn, linh hoạt trong xử lý các thao tác vào giao dịch. Bạn hãy cập nhật ngay nhé!

- Thông tin đơn hàng: cho phép thay đổi được tên nhân viên bán hàng, và thời gian tạo hóa đơn, giúp linh hoạt hơn trong quản lý. Xem tại đây.

- Thông tin khách hàng: Cho phép tìm kiếm nhanh thông tin khách hàng với giao diện rõ ràng, giúp tìm kiếm dễ dàng, xem được nhiều thông tin hơn như công nợ của khách và tích điểm. Xem tại đây.

- Giảm giá (trên tổng hóa đơn): Trước đây trên ứng dụng di động, bạn chỉ thao tác giảm giá theo đơn vị số tiền hoặc % giảm giá thì giờ đây, bạn có thêm lựa chọn thêm ưu đãi theo từng nhóm khách hàng. Xem tại đây.

- Cập nhật khác: In hóa đơn (in lại hóa đơn cũ); Lọc nhóm hàng hóa. Xem tại đây.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tại Hotline: 1800 6162 (Miễn cước)

HÃY ĐỂ KIOTVIET ĐỒNG HÀNH KINH DOANH CÙNG BẠN!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày