Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
25/01/2016 16:09:30

KiotViet tiên phong thách thức mọi giới hạn

Tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào phát triển Phần mềm bán hàng, KiotViet nhanh chóng nhận được sử ủng hộ và tin dùng của đông đảo khách hàng trên khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Sự tỏa sáng này của KiotViet đã lan tỏa và tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới các công ty cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.
 
 
Có thể nói, giao diện thân thiện cùng công nghệ vượt trội là những yếu tố đã làm nên thành công của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.  Hữu xạ tự nhiên hương, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với KiotViet, nhưng cùng với đó, KiotViet cũng trở thành tâm điểm chú ý của các công ty cạnh tranh. Không chỉ dừng lại ở mức độ học hỏi, nhiều công ty sẵn sàng cho ra đời “phiên bản thứ 2” của KiotViet với phương thức “sao y bản chính”, điển hình như sản phẩm của công ty phần mềm Tinh Anh soft.
 
Chỉ cần lướt qua cũng dễ dàng nhận thấy “phiên bản” này đã “học tập” đa phần mô hình thiết kế chức năng và giao diện của phần mềm bán hàng KiotViet. Tuy không thể đầu tư thiết kế giao diện đẹp mắt và trực quan như KiotViet, người dùng cũng dễ dàng nhận ra cách sắp xếp các menu chức năng cùng quy trình thao tác của phiên bản này hầu như tương đồng với bản gốc. Chưa đi sâu vào công nghệ, chỉ vậy thôi cũng đủ để thấy tầm ảnh hưởng của KiotViet với các công ty cạnh tranh trên thị trường phần mềm bán hàng.
 
Thiết nghĩ môi trường cạnh tranh lành mạnh là cơ hội để các công ty có thể cùng phát triển và đem lại lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, ngay cả trong những  hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, KiotViet với tiềm lực của mình sẽ luôn vững vàng, khẳng định giá trị và đem tới những giải pháp quản lý bán hàng tối ưu nhất cho người sử dụng.
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm