Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
08/01/2016 11:46:49

KiotViet cùng Intel Việt Nam chuyển giao công nghệ đến các nhà bán lẻ KV II

Ngày 25/11/2015, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo công bố về “Dự án chuyển giao công nghệ” giữa Thương hiệu tập đoàn công nghệ đa quốc gia là Intel và KiotViet tới các nhà bán lẻ khu vực II. Theo đó, các nhà bán lẻ sẽ có cơ hội tiếp cận mô hình quản lý kinh doanh tiên tiến, làm thay đổi nhận thức và hành vi trong ngành kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam.

Đây là một dự án mang tính chất chiến lược, mang tính xã hội, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc tới các nhà bán lẻ khu vực II.  Theo dự án, các nhà bán lẻ khu vực II tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các thiết bị, như máy tính bảng lai 3G Masstel Tab W101, máy tính tí hon Intel Compute Stick và máy tính thế hệ mới siêu di động Intel NUC, được trang bị bộ vi xử lý của Intel. Các nhà bán lẻ khu vực II sẽ được trang bị phần mềm quản lý bán hàng KiotViet để gia tăng hiệu quả kinh doanh.

 kiot-viet-cung-intel-viet-nam-chuyen-giao-cong-nghe-den-cac-nha-ban-le-kv-ii-1

Phần quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Chia sẻ về dự án của mình, Intel cho biết mục tiêu của hãng là công nghệ hóa việc điều hành và quản lý các cửa hàng bán lẻ truyền thống để giúp các nhà bán lẻ quản lý và bán hàng hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu kinh doanh tốt hơn.

Ông Trần Nguyên Hạo, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phần mềm Citigo - Đơn vị sở hữu phần mềm quản lý bán hàng KiotViet-  cho biết phần mềm được xây dựng dựa trên những nghiên cứu thực tế về các hoạt động quản lý bán hàng của thị trường bán lẻ Việt Nam với ưu điểm: Chính xác - Tiết kiệm - Hiệu quả.

kiot-viet-cung-intel-viet-nam-chuyen-giao-cong-nghe-den-cac-nha-ban-le-kv-ii-2

Đại diện Intel Việt Nam và Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet trong ngày họp báo 25/11/2015 tại Hà Nội

Dự án chính thức được triển khai từ ngày 25/11/2015 trên phạm vi toàn quốc. Mục tiêu của dự án là chuyển giao 5.000 bộ sản phẩm công nghệ đến các nhà bán lẻ. Theo đó, các khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm KiotViet sẽ được tặng một bộ máy tính Miễn phí.

Ngoài ra, trong chuỗi sự kiện của dự án, Intel và KiotViet sẽ kết hợp tổ chức các buổi hội thảo tại các tỉnh, thành trên toàn quốc nhằm trang bị năng lực và quản lý công nghệ trong quản lý kinh doanh bán lẻ cho tất cả các nhà bán lẻ tại khu vực II.

Cùng đọc thêm báo chí đưa tin về buổi họp báo:

- Nhà bán lẻ mất 12% doanh thu mỗi tháng do không kiểm soát tốt hàng hóa ==> KiotViet giải quyết được điều đó, báo điện tử Cafebiz đưa tin:  http://cafebiz.vn/cau-chuyen-kinh-doanh/10-diem-khac-biet-giua-kinh-doanh-truyen-thong-va-hien-dai-20151125143650565.chn 

- Báo Tiền Phong đưa tin: Phần mềm này có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị, mọi lúc, mọi nơi miễn là có internet:  http://www.tienphong.vn/cong-nghe/intel-va-doi-tac-chuyen-giao-cong-nghe-quan-ly-ban-hang-938314.tpo

- ICTnews, tờ báo điện tử hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng tham gia đưa tin: http://ictnews.vn/cntt/intel-cung-kiot-viet-tang-5-000-bo-may-tinh-cho-chu-cua-hang-ban-le-132899.ict

http://dantri.com.vn/suc-manh-so/intel-viet-nam-chuyen-giao-cong-nghe-den-cac-nha-ban-le-20151125153648785.htm

http://www.vietnamplus.vn/intel-ho-tro-chuyen-giao-5000-bo-san-pham-cong-nghe-toi-nha-ban-le/357366.vnp

http://vov.vn/cong-nghe/tin-moi/giup-nha-ban-le-quan-ly-va-ban-hang-hieu-qua-453544.vov

http://truyenthongso.net.vn/news/the-gioi-so/intel-ho-tro-cong-nghe-cho-cac-nha-ban-le-15031-224-0.html

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày