Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Kinh doanh món ăn lạ cặp vợ chồng thu tiền triệu mỗi ngày

27/10/2021 15:33:39 Để lại bình luận

Tranh thủ mùa dịch, cặp vợ chồng thất nghiệp ở nhà đã nghĩ ra món ăn lạ cực hút khách, ship theo đơn đặt hàng khắp trong Nam ngoài Bắc, kinh tế gia đình còn khấm khá hơn lúc xưa đi làm thuê. 

Kinh doanh đồ ăn vặtNhờ kinh doanh trong thời gian dịch bệnh mà cặp vợ chồng đã đưa kinh tế gia đình khấm khá hơn

Chị N.H và anh T.H ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã nảy ra sáng kiến kinh doanh đồ ăn nhanh với món ăn cực lạ, khiến khách hàng thích thú mang tên Pizza mini. 

Theo chị N.H chia sẻ do tình hình dịch bệnh kéo dài, công việc buôn bán của chị và làm thuê của chồng bị gián đoạn buộc phải nghỉ ở nhà. Cả hai vợ chồng không có thu nhập lại phải nuôi con nhỏ học online nên chị quyết định bán hàng ăn online tại nhà. Lúc đầu chị chỉ làm các món như nem chua, mỳ ý, trà xanh Thái,.. Tuy nhiên thấy có quá nhiều người bán, phải cạnh tranh mà đồ ăn của chị không có điểm gì nổi bật nên chị đã quyết định phải làm điều gì đó mới lạ hơn.

kinh doanh đồ ăn vặtVợ chồng trẻ phất lên nhờ kinh doanh Pizza Mini cực hút khách

Sau một thời gian tìm hiểu sở thích của các con mình, chị N.H quyết định chế tạo món ăn mới mang tên Pizza mini, chiếc bánh với kích thước nhỏ phù hợp cho suất ăn của trẻ nhỏ lại hấp dẫn đã khiến các con chị vô cùng thích thú. Vốn là người khéo tay, chị N.H đã quyết định cùng chồng bán bánh Pizza mini, chị thì sáng tạo các loại nhân bánh đa dạng chẳng khác gì bánh của nhiều thương hiệu lớn nhưng giá thì chỉ bằng ⅓ - ¼. 

Về phía chồng chị, anh nghỉ hẳn ở nhà để phụ vợ đăng bài lên các hội nhóm trên Facebook bán đồ ăn vặt, lập và quản lý Fanpage riêng về Pizza mini sỉ và lẻ. Các công việc đóng hàng chuyển đi cho khách tỉnh, ship hàng ra bến xe, nghe điện thoại chốt đơn,.. Dần dần anh chị không những có nhiều khách lẻ mà còn trở thành mối lấy hàng buôn số lượng bánh lớn uy tín. 

Kinh doanh đồ ăn vặt Shipper đến lấy đơn hàng mang ra bến xe giao đi tỉnh

kinh doanh đồ ăn vặtĐóng hàng cho khách ship bánh Pizza mini khắp các tỉnh thành

Nhiều mẹ bỉm sữa, người kinh doanh đồ ăn ở các tỉnh cũng gọi điện cho anh chị để ship đồ đi khắp nơi: Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Kontum,.. Với chất lượng bánh được làm mới mỗi ngày, bảo quản đông lạnh an toàn cho việc ship hàng tỉnh nên đại lý tỉnh nhập về rất nhiều. 

Chị N.H chia sẻ: ‘‘Hiện giờ món ăn Pizza Mini là món chủ đạo của gia đình chị, hàng bán rất chạy, nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay các cháu ở nhà học online nhiều, người ta ngại ra quán xá’’ 
Khởi đầu túc tắc chỉ vài chục cái mỗi ngày, giờ đây gia đình chị đã sản xuất đến hàng trăm chiếc bánh/ ngày. Ngoài nhân lực là những người thân trong gia đình trợ giúp, vào mùa cao điểm chị còn phải thuê thêm nhân lực để đến đóng gói bánh cho kịp tiến độ. 

kinh doanh đồ ăn vặtMón ăn Pizza mini với nhiều nhân bánh khác nhau trẻ rất thích

Nhờ có sự nhanh nhẹn và sáng tạo của mình, vợ chồng anh chị đã biến hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch thành thuận lợi và phất lên trông thấy. Giờ đây anh chị toàn tâm toàn ý phát triển việc kinh doanh đồ ăn tại nhà mình.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.