Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
21/08/2021 10:29:46

Kinh doanh hiệu quả, thích nghi mùa dịch cùng KiotViet

Để có thể duy trì kinh doanh trong thời điểm dịch căng thẳng và ngày càng siết chặt, các tiểu thương truyền thống đứng trước áp lực buộc phải thay đổi. Nhiều chủ cửa hàng đã nhạy bén chuyển dịch sang hình thức bán hàng Online, tìm kiếm khách hàng từ mạng xã hội. Đồng hành cùng chủ shop, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet mang tới những tính năng vượt trội giúp “sống khỏe” mùa dịch!

Kinh doanh hiệu quả mùa dịch

1. Kiểm soát tự động, không lo thất thoát

Thay thế cho sổ sách giấy tờ, cho những file Excel khó hiểu và phức tạp, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet cung cấp hệ thống số liệu rõ ràng, rành mạch. Mọi số liệu chi phí, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận...đều tự động cập nhật và lưu trữ vào hệ thống phần mềm. Bạn có thể hiểu và nắm rõ chi tiết từng số liệu thông qua bảng biểu chi tiết, đơn giản dễ hình dung. 

Không còn phải “vò đầu bứt tóc” trong mớ số liệu rối rắm, dùng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet để kiểm soát doanh thu lợi nhuận chặt chẽ, tránh thất thoát ngay.

Xem thêm: KiotViet đồng hành cùng chủ shop vượt dịch

2. Quản lý chuỗi hiệu quả

Kho hàng chi nhánh này sao lại hụt hàng? Sản phẩm này ở kho chính còn hàng không? Nhân viên chi nhánh nào có hiệu suất làm việc ổn nhất? Cửa hàng nào đang yếu kém?...

Nếu bạn đã từng rơi vào tình huống khủng hoảng khi quản lý chi nhánh như vậy, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Với hệ thống đồng bộ và có liên kết giữa các chi nhánh, cửa hàng trong chuỗi, số liệu tính toán sẽ luôn được update liên tục và chính xác. Quản lý chuỗi nhẹ nhàng, thảnh thơi, bạn có thêm thời gian nghiên cứu thị trường, mở rộng quy mô hơn nữa.

3. Bán hàng đa kênh Online linh hoạt

Trong thời điểm các kênh thương mại điện tử lên ngôi cùng với xu thế thị trường hướng về bán hàng qua mạng, các chủ shop buộc phải linh hoạt chuyển dịch. Kết nối các sàn thương mại điện tử, bán hàng qua mạng xã hội, liên kết với các đơn vị giao hàng vận chuyển...Tất cả những tính năng đó đều đã sẵn sàng tích hợp trong phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. 

4. Quản lý nhân viên chặt chẽ

Trong kinh doanh rất khó để tránh khỏi việc nhân viên trì trệ hoặc bỏ bê công việc, tính toán sai lệch gây ra những tổn thất không đáng có. Để kiểm soát thu chi lợi nhuận từ xa, hạn chế sai sót mà lại tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên, sử dụng ngay KiotViet. KiotViet hỗ trợ giải pháp thanh toán chấm công, bảng lương nhân viên và hỗ trợ nhân viên lên đơn nhanh chóng, không sai sót theo dữ liệu bán hàng sẵn có.

5. Quản lý tiện lợi trên mọi thiết bị

Khác với những phương pháp truyền thống thủ công, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau. Từ điện thoại, máy tính tới laptop, bạn đều có thể dễ dàng truy cập và đối soát thông tin. Kiểm tra hiệu quả kinh doanh, theo dõi mọi lúc mọi nơi cực kỳ nhanh chóng.

Không chỉ những giá trị trên đây, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet còn mang lại rất nhiều tính năng hữu ích cho từng ngành hàng khác nhau. Đổi mới để kinh doanh hiệu quả hơn mùa dịch, tìm hiểu và nhận cơ hội DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ngay tại đây:

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.