Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 18:00:10

KiotViet vinh dự nhận Cúp vàng Sản phẩm tin cậy 2014

Sáng ngày 30/3/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra lễ công bố “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2014”, chương trình khảo sát người tiêu dùng thường niên do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. Chương trình khảo sát trên 500 doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại dịch vụ, qua nhiều vòng xét duyệt hồ sơ nghiêm ngặt và khảo sát lấy ý kiến khách hàng sử dụng đã lựa chọn ra những đại diện tiêu biểu nhất trong từng lĩnh vực nhận giải thưởng.
 
Citigo hân hạnh nhận Cúp vàng với SP Phần mềm bán hàng KiotViet
 
Đại diện cho lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty TNHH phần mềm Citigo hân hạnh nhận cúp vàng với sản phẩm Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Là phần mềm tiên phong áp dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến trong quản lý bán lẻ, KiotViet nhận được nhiều nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ Hội đồng giám khảo. Đồng thời kết quả khảo sát từ 100 khách hàng được lựa chọn ngẫu nhiên đã ghi nhận nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trên 90% khách hàng đánh giá sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, 100% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng từ KiotViet.
 
Cúp vàng Sản phẩm tin cậy năm 2014 được trao cho công ty Citigo
 
Đây là một phần thưởng lớn cho những nỗ lực của tập thể công ty Citigo trong thời gian qua. Đồng thời là sự ghi nhận của người tiêu dùng, khẳng định uy tín và thương hiệu của KiotViet tại thị trường phần mềm bán lẻ tại Việt Nam. 
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày