Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
09/04/2018 14:33:20

KiotViet tổ chức "Duyên dáng bán hàng 2014"

“Duyên Dáng Bán Hàng 2014" là sân chơi thú vị dành riêng cho nhân viên bán hàng trên toàn quốc.

Duyen dang ban hang

  • Mục đích: Nhằm tôn vinh những giá trị cao cả, những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình kinh doanh của các nhân viên bán hàng.
  • Thể lệ cuộc thi:

Người tham gia chỉ cần gửi ảnh dự thi trên website chương trình, ảnh được chụp trong quá trình bán hàng tại cửa hàng, thể hiện được nét duyên dáng trong quá trình bán hàng. (Ảnh chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh đều hợp lệ.)

  • Cơ cấu giải thưởng:

Những bức ảnh đạt giải nhất tuần sẽ nhận được 1 điện thoại HTC desire 616 trị giá 5.500.000VNĐ.

Chương trình sẽ trao 2 giải ảnh đẹp nhất bao gồm: ảnh do cộng đồng mạng bình chọn và ảnh do Ban giám khảo cuộc thi bình chọn với phần thưởng là điện thoại iphone 6 trị giá 18.000.000VNĐ.

Ngoài ra, ban tổ chức còn mời đến với sự tham gia của Á hậu Hoàng Anh, người đẹp cho biết: “Duyên Dáng Bán Hàng là cuộc thi rất mới mẻ, sáng tạo, dành cho tất cả các nhân viên bán hàng không kể độ tuổi, giới tính. Họ chính là “bộ mặt” của các cửa hàng, thương hiệu, vì vậy mà bản thân họ không chỉ cần có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp mà còn cần có thái độ phục vụ duyên dáng, tận tình. Đây là điều mà hệ thống dịch vụ bán hàng của chúng ta còn đang rất thiếu. Tôi hy vọng rằng cuộc thi này sẽ giúp các bạn nhận thức được tầm quan trọng của nghiệp vụ bán hàng nói chung và công việc bán hàng nói riêng”.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Email: support@kiotviet.com or kiotviet.com

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm