Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
19/08/2015 11:57:40

KiotViet đồng hành cùng ICS 2015

Chiều ngày 26/6, tại Cần Thơ, hơn 150 đại lý, nhà phân phối của Intel ở các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long đã tham gia ICS 2015 – Intel Channel Symposium (Hội thảo chuyên đề kênh phân phối Intel). Chuỗi hội thảo chuyên đề (ICS) được Tập đoàn Intel tổ chức 1 năm 2 lần vào tháng 6 và tháng 12 trên toàn thế giới nhằm đào tạo và cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ và sản phẩm mới của Intel; riêng tại Việt Nam ICS được tổ chức tại 4 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

ISC 2015

Đại diện KiotViet thuyết trình về phương pháp quản trị bán hàng tại cửa hàng

Ông Phạm An Dương – Giám đốc Marketing Intel Việt Nam cho biết: “ sự kiện Intel Channel Symposium thu hút sự quan tâm của không chỉ đại lý và nhà phân phối mà còn đối với người tiêu dùng đam mê công nghệ. Sự kiện năm nay, bên cạnh giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới, Intel còn mời các đối tác như HP, ASUS, Dlink, GIGABYTE, KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng, Haravan – Giải pháp website bán hàng online để đào tạo về phương pháp quản trị bán hàng tại cửa hàng và kinh doanh online để hỗ trợ đại lý kinh doanh tốt hơn, bền vững hơn cũng như tạo cơ hội kết nối để gia tăng thu nhập”.

Trong hơn 4 giờ làm việc tại ICS Cần Thơ 2015, hơn 150 đại lý của Intel đã được cập nhật một lượng lớn thông tin mới về các sản phẩm của Intel như NUC (Next Unit of Computing), Intel Compute Stick (Máy tính mini Intel), các chương trình dành cho đại lý Intel. Về nội dung ứng dụng giải pháp công nghệ để quản lý và kinh doanh, đã có phần chia sẻ thú vị về ứng dụng công nghệ mới để nâng cao hiệu quả kinh doanh từ KiotViet – phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini, quán cà phê, tiệm tạp hóa …

ISC 2015 1

Anh Lê Tất Tiến – Giám đốc kinh doanh KiotViet - cho biết:  "đến với ICS Cần Thơ 2015 lần này, bên cạnh giới thiệu công nghệ quản lý mới, KiotViet đã xác lập thành công nhiều thỏa thuận hợp tác kinh doanh với hệ thống đại lý của Intel tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là một mục tiêu quan trọng của KiotViet nhằm phổ cập công nghệ mới trong quản lý đến đông đảo các hộ kinh doanh ở khắp cả nước".

ICS 2015 2

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm