Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
19/01/2016 17:12:31

KiotViet - Đại lý phân phối chính thức của Birch tại Việt Nam

Thông thường khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, chủ cửa hàng sẽ được khuyên nên sử dụng kèm các thiết bị phần cứng để có thể đơn giản hoạt động quản lý bán hàng. Các thiết bị phần cứng tích hợp với phần mềm bán hàng thường có là: máy đọc mã vạch, máy in bill, máy in tem mã vạch. Bên cạnh việc cung cấp phần mềm bán hàng, KiotViet cũng là đại lý phân phối chính thức các thiết bị phần cứng của thương hiệu Birch tại Việt Nam, hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.

Birch là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan, chuyên cung cấp các thiết bị phần cứng như: máy in bill, máy đọc mã vạch, máy in mã vạch... Các thiết bị phần cứng của Birch không những chất lượng cao, giá thành thấp nhất thị trường mà còn tương thích với nhiều thiết bị phần cứng khác, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

1. Máy in hoá đơn Birch BP-T3BH

Máy in hoá đơn hay còn gọi là máy in bill, là thiết bị chuyên dụng dùng trong các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng … để in hoá đơn thanh toán cho khách hàng. Máy in hoá đơn Birch BP-T3BH sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp, tốc độ in 260mm/s. Máy in bill Birch BP-T3BH có thể tự động cắt giấy và in trên giấy nhiệt K80 cổng kết nối USB. Điều đặc biệt là nó có thể kết nối với két đựng tiền.

may-in-bill

2. Máy đọc mã vạch BD-388IIIBU

Máy đọc mã vạch là một thiết bị cầm tay giúp thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt sản phẩm và chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính. Với các cửa hàng, siêu thị… sử dụng máy đọc mã vạch sẽ hỗ trợ quá trình bán hàng, kiểm kho được nhanh chóng, thuận tiện. Máy đọc mã vạch BD-388IIIBU công nghệ Linear Imager CCD Sencor có thể đọc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời và kết nối với Keyboard, RS-232, USB. Khoảng cách quét 400mm/s, tốc độ scan 500s ns/s và tự động cảm biến. Hiện đây là dòng sản của của Birch được bán chạy nhất tại KiotViet.

may-doc-ma-vach

3. Máy đọc mã vạch BZ- 188BU

Máy đọc mã vạch BZ-188BU cũng sử dụng công nghệ Linear Imager CCD Sencor có thể đọc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời và kết nối với Keyboard, RS-232, USB. Tuy nhiên tốc độ scan chỉ 200s ns/s nên giá thành thấp hơn so với máy đọc mã vạch BD-388IIIBU.

may-quyet-ma-vach

4. Máy in mã vạch TTP 244 Plus Barcode Printer

Chuyên dùng cho in tem nhãn, mã vạch cho các shop thời trang, giày dép, các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini. Máy in mã vạch TTP 244 Plus Barcode Printer in bằng phương thức truyền nhiệt, nhập khẩu 100% từ Đài Loan.

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

Các bài viết liên quan