Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

KiotViet cập nhật phương thức order mới

kiotupdate2

Trong những nỗ lực không ngừng nghỉ để cải thiện sản phẩm, đồng thời mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực Bar-cafe-nhà hàng, KiotViet đã chính thức nâng cấp tính năng order theo phương pháp mới.

Để tiến hành tiếp nhận và phục vụ order của khách hàng, bạn làm như sau:

Trong màn hình của nhân viên phục vụ (hoặc thu ngân), sau khi chọn các món trong thực đơn vào hóa đơn, bạn ấn nút Thông báo nhà bếp:

Hệ thống sẽ hiển thị một thông báo rằng các món ăn đã được cập nhật:

 

Màn hình bếp sẽ nhận được các món ăn như trong order:

bep moi

Đồng thời, màn hình của nhân viên thu ngân cũng sẽ nhận được một order tương tự:

Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác tương tự với màn hình thu ngân.

Sau khi bạn ấn nút thông báo nhà bếp và các món ăn được cập nhật, nút này sẽ được vô hiệu và sẽ có thể ấn được tiếp nếu bạn tạo ra những thay đổi khác trên hóa đơn.

*Lưu ý:

- Sau khi bạn nhấn nút thông báo nhà bếp trên màn hình của nhân viên phục vụ, các món ăn sẽ được đồng thời cập nhật lên màn hình nhà bếp và màn hình thu ngân.

- Việc cập nhật giữa màn hình thu ngân – phục vụ diễn ra đồng thời. Mọi thay đổi mà nhân viên phục vụ tạo trên hóa đơn sẽ được cập nhật lên màn hình của nhân viên thu ngân sau khi ấn nút thông báo và ngược lại. (xem video sẽ dễ hiểu hơn)

- Nếu bạn muốn thay đổi về số lượng các món được gọi, thay đổi giá bán trên hóa đơn (với thu ngân) hay hủy một món nào đó, hãy nhớ nhấn nút Thông báo nhà bếp để cập nhật những thay đổi đó cho toàn bộ hệ thống.

- Nếu bạn muốn phân quyền cho phép nhân viên xóa hoặc không xóa món ăn đã nhập vào hóa đơn sao khi thông báo cho nhà bếp, bạn làm như sau: Trong Thiếp lập, chọn Quản lý người dùng:

Chọn người dùng bạn muốn cập nhật, chọn tab Phân Quyền:

phan quyen coffee

Trong danh sách các quyền quản lý, bạn chọn mục quản lý phòng bàn, lựa chọn không cho phép xóa món sẽ hiện ra. Đánh dấu vào đây nếu bạn không muốn cho nhân viên quyền xóa các món ăn trong hóa đơn và ngược lại.

cho phep xoa mon

Người dùng sau khi đã được phân quyền không cho phép xóa món, trên màn hình bán hàng sau khi đã chọn món và ấn nút thông báo cho nhà bếp, nút xóa món sẽ bị ẩn đi:

 

Video hướng dẫn sử dụng chi tiết:

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng quý khách có thể liên hệ trực tiếp với KiotViet thông tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800 6162, hoặc email đến: hotro@kiotviet.com

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày