Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 18:02:58

KiotViet - bảo mật hoàn hảo với giao thức HTTPS

Bảo mật và an toàn thông tin luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ cửa hàng kinh doanh khi hoạt động trực tuyến. Hiểu được nỗi lo lắng này của quý khách hàng, bảo mật dữ liệu luôn là yếu tố tiên quyết được phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chú trọng phát triển.
 
Bắt đầu từ ngày 24/01/2014, Citigo vui mừng thông báo hệ thống đã sử dụng 100% giao thức HTTPS dựa trên nền tảng chuẩn an ninh SSL. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn. SSL được sử dụng bởi hàng triệu trang website trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.
 
Với việc sử dụng toàn bộ giao thức HTTPS, giao dịch giữa khách hàng và máy chủ của KiotViet sẽ được mã hóa, loại trừ khả năng can thiệp của hacker trên đường truyền giữa khách hàng và máy chủ để đánh cắp thông tin. Hoạt động kinh doanh của bạn sẽ luôn được đảm bảo thông suốt và không bị ảnh hưởng bới bất kỳ một yếu tố ngoại cảnh nào ngoài hệ thống.
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm